Bị antifan chê gay gắt vì không bằng Yua Mikami, tân binh 18+ hạng 1 Nhật Bản bật khóc giữa phim trường

Kỷ niệm đáng nhớ của Nozomi Ishihara là cô nàng đang đóng phim 18+ thì bỗng dưng bật khóc ngon lành.

Nozomi Ishihara sinh năm 2001, gia nhập ngành công nghiệp 18+ vào tháng 6/2020. Với khuôn mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng cùng tính cách duyên dáng, cô nàng nhanh chóng được các cư dân mạng chú ý và đem so sánh với các “nữ thần AV” trước đây. Một điều khác khiến cho Nozomi Ishihara trở nên nổi trội bởi cô nàng hoạt động với tần suất chóng mặt – hơn 10 phim 1 tháng, tạo nên cơn sốt mới trong làng AV khi đẩy cho tên tuổi của Nozomi Ishihara lên cao hơn.

Bị antifan chê gay gắt vì không bằng Yua Mikami, tân binh 18+ hạng 1 Nhật Bản bật khóc giữa phim trường - Ảnh 1.

Trong khoảng 3 tháng giữa năm 2020, Nozomi Ishihara liên tục giữ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng của các nền tảng 18+, vượt qua cả các đàn chị Yua Mikami, Eimi Fukada, v.v… Nhận thấy sức hút của cô gái trẻ, thậm chí các studio lớn của ngành công nghiệp AV cũng đã vào cuộc.

Trước đây, Nozomi Ishihara chỉ là 1 nữ diễn viên tự do và được trả lương ở mức khá thấp, nếu so sánh với các diễn viên độc quyền. Tuy nhiên, hãng phim Moodyz đã chìa tay ra với Nozomi mời 1 bản hợp đồng với mức lót tay có giá trị lớn để mời cô gái này ký hợp đồng độc quyền.

Bị antifan chê gay gắt vì không bằng Yua Mikami, tân binh 18+ hạng 1 Nhật Bản bật khóc giữa phim trường - Ảnh 2.

Mới đây, cô nàng đã chia sẻ nhiều thông tin liên quan xung quanh chuyện đời, chuyện nghề của mình Theo đó, Nozomi không hề nghĩ rằng ngành công nghiệp 18+ có phụ nữ làm việc, cho tới khi gặp được 1 trợ lý có tên Tomoko. Nhờ vào sự trợ giúp của Tomoko, cô gái trẻ được nhìn nhận là có tiềm năng và được nhiều hãng làm phim lớn chú ý ngay sau đó.

Cô gái sinh năm 2001 khá đen đủi khi debut đúng vào thời điểm Covid-19 diễn ra, thế nên không có cơ hội gặp gỡ fan bởi chính quyền cấm tổ chức các sự kiện lớn. Cô nàng cũng chẳng thể lên mạng và nói nhiều về công việc của mình, bởi cũng chưa quen biết ai ở Tokyo, thế nên việc này làm cho Nozomi cảm thấy chán ngán và không vui. Tuy nhiên nhờ sự ủng hộ của fan hâm mộ, nỗi buồn đã vơi bớt đi phần nào.

Bị antifan chê gay gắt vì không bằng Yua Mikami, tân binh 18+ hạng 1 Nhật Bản bật khóc giữa phim trường - Ảnh 3.

Một điều đáng nhớ nhất trong giai đoạn đầu sự nghiệp AV của Nozomi Ishihara ở chỗ, khi đang đóng phim 18+ thì cô nàng lăn ra khóc ngon lành. Lúc này, cả đoàn làm phim rất bối rối và nghĩ rằng cô gái không chịu được công việc này. Nhưng hóa ra là, em gái giải thích lý do của hành động đó là vì mọi người trong đoàn rất tốt với em, và vì lúc đó em đang phải thời kì khủng hoảng vì bị anti fan chỉ trích gay gắt trên mạng.

Hiện tại, Nozomi Ishihara cũng đã được mọi người động viên và ủng hộ rất nhiều. Cô nàng đã làm quen được việc này, bỏ qua ngoài tai mọi lời chê bai và chỉ cố gắng làm tốt nhất công việc của mình. Cô nàng cho biết, sẽ tiếp tục tiến tới và đạt tới nhiều vinh quang hơn nữa trong thời gian tới, và mục tiêu của cô nàng sẽ luôn là vị trí số 1 bảng xếp hạng và các giải thưởng trong ngành công nghiệp AV.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *