Bị bạn trêu giống diễn viên 18+, mỹ nữ ngực khủng Nhật Bản liền đi đăng ký, lọt luôn top đầu BXH

Trước khi tham gia vào ngành công nghiệp phim 18+, Fumika Nakayama đang làm việc bán thời gian tại 1 cửa hàng đồ ăn. Cô nàng chỉ công việc đóng AV là 1 trò chơi giải trí… cho vui.

Fumika Nakayama sinh năm 1997, gia nhập ngành công nghiệp 18+ vào tháng 12/2019. Sở hữu khuôn mặt baby cùng vòng một “siêu to khổng lồ”, cô nàng nhanh chóng được các cư dân mạng chú ý. Hiện tại cô nàng đang được coi là một trong những tân binh mới nổi nhất của hãng làm phim Moodyz.

Bị bạn trêu giống diễn viên 18+, mỹ nữ ngực khủng Nhật Bản liền đi đăng ký, lọt luôn top đầu BXH - Ảnh 1.

Trước khi tham gia vào ngành công nghiệp phim 18+, Fumika đang làm việc bán thời gian tại 1 cửa hàng đồ ăn. Cô nàng chỉ công việc đóng AV là 1 trò chơi giải trí… cho vui. Cô nàng đã xuất hiện trong 5 bộ phim và nghỉ 1 thời gian để quyết định xem có tiếp tục theo nghề mới hay không.

Dù vậy, dịch bệnh bất ngờ ập đến và cô nàng mất đi việc làm, từ đó phải đi tìm công việc khác. Lúc đó ý nghĩ trở lại với ngành AV để lóe lên trong đầu cô nàng. Lúc này, cô nàng sinh năm 1997 đã liên lạc với hãng Moodyz và bày tỏ mong muốn được tiếp tục theo đuổi công việc mà cô nàng từng coi là trò chơi. Cả hai đã tìm được tiếng nói chung và Fumika Nakamiya đã có công việc mới.

Bị bạn trêu giống diễn viên 18+, mỹ nữ ngực khủng Nhật Bản liền đi đăng ký, lọt luôn top đầu BXH - Ảnh 2.

Theo cô nàng chia sẻ, dù đã nửa năm nhưng khi bước vào phim trường, mọi kí ức về diễn đã trở về với Fumika. Thời còn tiểu học Fumika cũng đã được tiếp xúc với nghề diễn thông qua các câu lạc bộ kịch, thế nên mọi thứ không khó lắm. Dù vậy đến năm lớp 4, cô nàng đã nghỉ khi thấy rằng có nhiều thứ thú vị hơn.

Trước đây, cô nàng đẫy đà và béo hơn so với bây giờ. Do đó, cô nàng đã ra sức ăn kiêng và tập tành rất nhiều, qua đó đã giảm đi được rất nhiều thứ. Từ đó, cô nàng đã giảm được nhiều cân nặng, trừ… bộ ngực, thế nên cô nàng mới có gò bồng đảo đẫy đà như bây giờ.

Bị bạn trêu giống diễn viên 18+, mỹ nữ ngực khủng Nhật Bản liền đi đăng ký, lọt luôn top đầu BXH - Ảnh 3.

Về chuyện đóng AV, Fumika tâm sự rằng cô nàng chưa bao giờ đóng các bộ phim người lớn cho tới khi một người bạn đùa cợt rằng: “trông mày có thể đóng JAV được đấy”. Sau đó, cô nàng cũng đã đi đăng ký thật, nhưng cũng chỉ là để cho vui. Dù vậy, bản thân Fumika cũng không ngờ rằng mình lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển trạch và được đề xuất một bản hợp đồng độc quyền với giá trị lớn sau đó.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Bị bạn trêu giống diễn viên 18+, mỹ nữ ngực khủng Nhật Bản liền đi đăng ký, lọt luôn top đầu BXH - Ảnh 4.
Bị bạn trêu giống diễn viên 18+, mỹ nữ ngực khủng Nhật Bản liền đi đăng ký, lọt luôn top đầu BXH - Ảnh 5.
Bị bạn trêu giống diễn viên 18+, mỹ nữ ngực khủng Nhật Bản liền đi đăng ký, lọt luôn top đầu BXH - Ảnh 6.
Bị bạn trêu giống diễn viên 18+, mỹ nữ ngực khủng Nhật Bản liền đi đăng ký, lọt luôn top đầu BXH - Ảnh 7.
Bị bạn trêu giống diễn viên 18+, mỹ nữ ngực khủng Nhật Bản liền đi đăng ký, lọt luôn top đầu BXH - Ảnh 8.
Bị bạn trêu giống diễn viên 18+, mỹ nữ ngực khủng Nhật Bản liền đi đăng ký, lọt luôn top đầu BXH - Ảnh 9.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *