Bị hỏi khó về sự “khác nhau” giữa bạn diễn và bạn trai, nàng hot girl phim 18+ bối rối, đưa ra kết luận khó ngờ

Phải thừa nhận rằng câu hỏi của fan dành cho cô nàng hot girl này cũng thật là khó nói đi.

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Yuna Ogura, một cô nàng hot girl khá có tiếng trong ngành công nghiệp phim AV Nhật Bản. Vào nghề từ năm 18 tuổi và là một trong những nữ diễn viên thuộc quyền quản lý của công ty SOD, Yuna, năm nay mới 23 tuổi nhưng đã là một gương mặt kỳ cựu và tiềm năng bậc nhất trong nghề. Thời gian gần đây, vì một số khó khăn, ảnh hưởng của dịch bệnh mà cô nàng dành rất nhiều thời gian vào kênh YouTube cũng như tương tác với các fan hâm mộ. Tuy nhiên, có lẽ cũng vì chăm tương tác, chiều fan tới mức trả lời mọi vấn đề mà Yuna vừa bất ngờ gặp phải một câu hỏi khá khó khăn.

Bị hỏi khó về sự khác nhau giữa bạn diễn và bạn trai, nàng hot girl phim 18+ bối rối, đưa ra kết luận khó ngờ - Ảnh 1.

Yuna Ogura – cô nàng hot girl trong câu chuyện

Cụ thể, trong lần thực hiện thử thách trả lời các câu hỏi với fan, Yuna Ogura đã vô cùng bất ngờ khi bị hỏi về sự khác biệt giữa bạn trai và đồng nghiệp, theo như cô nàng cảm nhận là như thế nào. Đây quả là một câu hỏi vừa hóc búa vừa mang nặng tính nhạy cảm và quả thật, nàng hot girl cũng đã có những phút giây bối rối thật sự. Tuy nhiên, với sự thông minh của mình, Yuna Ogura cũng vẫn kịp khẳng định một câu rằng mình chưa hề có bạn trai – một động thái cần thiết để tiếp tục duy trì lượng fan hiện tại.

Bị hỏi khó về sự khác nhau giữa bạn diễn và bạn trai, nàng hot girl phim 18+ bối rối, đưa ra kết luận khó ngờ - Ảnh 2.

Yuna Ogura khẳng định mình vẫn chưa có bạn trai

Và sau vài phút suy nghĩ, cô nàng cũng đã đưa ra được một đáp án có thể coi là tạm đủ để chiều lòng fan. Cụ thể, Yuna cho rằng vì chưa có bạn trai nên điều này cô không hề hay biết, nhưng theo như cách nghĩ của mình, Yuna cho hay, sự khác biệt có thể nằm ở không khí và tính chuyên nghiệp. Theo đó, đối với bạn trai, Yuna nghĩ nó sẽ mang tính chất riêng tư, cảm xúc sẽ mãnh liệt hơn và không khí cũng chắc chắn là lãng mạn. Còn khi làm việc với những người bạn diễn, mọi thứ bị đẩy lên cao về mặt chuyên nghiệp. Từ việc tạo dáng ra sao, góc quay của camera thế nào cho tới việc phải tập trung vào kịch bản, tất cả sẽ làm mất đi sự tự nhiên vốn có. Đó là chưa kể, các nam diễn viên thường sở hữu kỹ năng, kinh nghiệm và tất nhiên là cả thể lực vượt trội nữa.

Bị hỏi khó về sự khác nhau giữa bạn diễn và bạn trai, nàng hot girl phim 18+ bối rối, đưa ra kết luận khó ngờ - Ảnh 3.

Những lời chia sẻ của Yuna Ogura cũng khiến cho khá nhiều người phải bất ngờ

Có lẽ bản thân nàng hot girl cũng cảm thấy khá xấu hổ khi mất khá nhiều thời gian để Yuna hoàn thành đáp án. Chưa kể, cô nàng còn liên tục cười ngượng nghịu nữa. Nhưng cũng phải thừa nhận rằng biểu cảm dễ thương này của nàng hot girl lại càng khiến nhan sắc của Yuna Ogura thêm phần nổi bật và nhận được rất nhiều sự yêu thích từ phía người xem.

Bị hỏi khó về sự khác nhau giữa bạn diễn và bạn trai, nàng hot girl phim 18+ bối rối, đưa ra kết luận khó ngờ - Ảnh 4.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *