Chán làm người mẫu, hot girl 150 nghìn follow chuyển nghề thành “truyền nhân Yua Mikami”

Kaoru Yasui gọi chuyện đổi công việc từ người mẫu sang diễn viên 18+ như 1 thử thách mới trong cuộc sống của cô.

Ở Nhật Bản, có rất nhiều ngành nghề đặc biệt, trong đó có cả 1 ngành công nghiệp hoàn toàn khác lạ và không hề có ở nhiều nước Á Đong khác – ngành công nghiệp phim người lớn. Dù là 1 ngành nghề nhạy cảm, thế nhưng ngành công nghiệp phim người lớn giúp cho xứ sở hoa anh đào thu về tới hàng tỷ Mỹ kim mỗi năm. Thế nên, không có gì khó hiểu khi ngành nghề này thu hút được rất nhiều người không phân biệt tuổi tác, ngoại hình, thậm chí kể cả là những người đã nổi tiếng từ trước đó.

Chán làm người mẫu, hot girl 150 nghìn follow chuyển nghề thành truyền nhân Yua Mikami - Ảnh 1.

Năm 2020 là 1 năm với khá nhiều biến động của ngành AV. Khi dịch bệnh xảy ra, đã hàng loạt những cái tên nổi bật mới xuất hiện. Trong số đó, có hàng loạt những cái tên tới từ showbiz, thậm chí có chút tên tuổi trong các lĩnh vực như người mẫu, ca sĩ nhưng vẫn chấp nhận nhảy qua ngành công nghiệp 18+ để có thể kiếm thêm tiền bạc và chi phí trang trải cuộc sống. Và mới đây nhất, đã lại có thêm 1 cô gái nữa tới từ showbiz chấp nhận bỏ qua điều tiếng khen chê để nhảy thẳng vào thế giới AV – Kaoru Yasui.

Vào ngày 29/12 vừa qua, studio MUTEKI, công ty chuyên sản xuất các sản phẩm 18+, đã thông báo về sự trở lại của họ sau 3 năm trời không có sản phẩm mới. Từ trước tới nay, MUTEKI luôn đón nhận các cô gái tới từ ngành công nghiệp giải trí, bao gồm cả các diễn viên AV nổi tiếng như Yua Mikami hay Shoko Takahashi, v.v… thế nên việc họ trở lại vào đầu năm 2021 đã dấy lên sự tò mò của khán giả và cư dân mạng.

Chán làm người mẫu, hot girl 150 nghìn follow chuyển nghề thành truyền nhân Yua Mikami - Ảnh 2.

Theo đó, Kaoru Yasui, tân binh của ngành công nghiệp 18+, được giới thiệu là sinh năm 1999, tới từ tỉnh Gunma, Nhật Bản. Cô nàng đã làm việc trong giới người mẫu từ năm 16 tuổi và sở hữu các số đo rất nóng bỏng – 92 – 62 – 89cm. Trên mạng xã hội, Kaoru cũng được khá nhiều người biết đến khi có với các con số là 130 nghìn người theo dõi trên Twitter và 145 nghìn trên Instagram.

Theo thông tin tới từ các cư dân mạng, thực sự thì Kaoru đã chuẩn bị cho việc “đổi nghề” này từ rất lâu trước đó. Hồi tháng 9/2020, cô gái này chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý để làm người mẫu tự do. Thêm vào đó, cô nàng cũng đăng tải rất nhiều các bức ảnh vô cùng sexy, như 1 cách để “nhá hàng” trước cho chặng đường tiếp theo.

Chán làm người mẫu, hot girl 150 nghìn follow chuyển nghề thành truyền nhân Yua Mikami - Ảnh 3.

Dù vậy, phải đến cuối tháng 12 vừa qua, Kaoru Yasui mới thực sự thông báo về quyết định của mình. Đồng thời, cô gái trẻ gọi đây là “1 chặng đường mới” và sẵn sàng để đối với thử thách. Vẫn chưa biết rằng, Kaoru Yasui có làm nên chuyện hay không, nhưng với nhiều người, cô gái trẻ xứng đáng là một tân binh “bom tấn” để mở màn cho năm 2021 đầy biến động.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Bạn có sở thích khám phá Internet? Bạn muốn tìm tòi những bí ẩn chưa từng được bật mí về lịch sử loài người? Bạn thấy hứng thú với meme hay creepypasta? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin thú vị trong chuyên mục Khám Phá của GameK nhé!

Chán làm người mẫu, hot girl 150 nghìn follow chuyển nghề thành truyền nhân Yua Mikami - Ảnh 4.
Chán làm người mẫu, hot girl 150 nghìn follow chuyển nghề thành truyền nhân Yua Mikami - Ảnh 5.
Chán làm người mẫu, hot girl 150 nghìn follow chuyển nghề thành truyền nhân Yua Mikami - Ảnh 6.
Chán làm người mẫu, hot girl 150 nghìn follow chuyển nghề thành truyền nhân Yua Mikami - Ảnh 7.
Chán làm người mẫu, hot girl 150 nghìn follow chuyển nghề thành truyền nhân Yua Mikami - Ảnh 8.
Chán làm người mẫu, hot girl 150 nghìn follow chuyển nghề thành truyền nhân Yua Mikami - Ảnh 9.
Chán làm người mẫu, hot girl 150 nghìn follow chuyển nghề thành truyền nhân Yua Mikami - Ảnh 10.
Chán làm người mẫu, hot girl 150 nghìn follow chuyển nghề thành truyền nhân Yua Mikami - Ảnh 11.
Chán làm người mẫu, hot girl 150 nghìn follow chuyển nghề thành truyền nhân Yua Mikami - Ảnh 12.
Chán làm người mẫu, hot girl 150 nghìn follow chuyển nghề thành truyền nhân Yua Mikami - Ảnh 13.
Chán làm người mẫu, hot girl 150 nghìn follow chuyển nghề thành truyền nhân Yua Mikami - Ảnh 14.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *