Chụp hình trong sáng, thiên thần 18+ Yua Mikami vẫn khiến fan xôn xao vì tưởng rằng đang cầm “đồ chơi” nhạy cảm

Những câu chuyện xung quanh các cô gái tham gia ngành công nghiệp 18+ luôn khiến người xem phải “dở khóc, dở cười”.

Trong làng phim người lớn tại xứ sở hoa anh đào hiện nay, thật khó để tìm được một cái tên nào nổi danh hơn Yua Mikami. Xuất thân từ một ca sĩ thần tượng không có được nhiều thành công, cô nàng chuyển sang lĩnh vực 18+ và nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất, không chỉ tại Nhật Bản mà còn ở trên toàn châu Á ở thời điểm hiện tại.

Chụp hình trong sáng, thiên thần 18+ Yua Mikami vẫn khiến fan xôn xao vì tưởng rằng đang cầm đồ chơi nhạy cảm - Ảnh 1.

Hiện tại, Yua Mikami đang vô cùng thành công ở tất cả mọi lĩnh vực mà cô tham gia. Không chỉ đứng đầu các bảng xếp hạng phim người lớn hiện nay, cô nàng còn gặt hái được thành công đáng kể ở cả lĩnh vực ca hát khi tham gia cả 2 nhóm nhạc Ebisu Muscats và Honey Popcorn. Không chỉ vậy, cô nàng còn rất bận rộn với những dự án riêng như làm người mẫu, tham gia các show truyền hình hay là phát triển thương hiệu thời trang cá nhân mang tên Miyour’s.

Chụp hình trong sáng, thiên thần 18+ Yua Mikami vẫn khiến fan xôn xao vì tưởng rằng đang cầm đồ chơi nhạy cảm - Ảnh 2.

Dù bận rộn như vậy, nhưng Yua vẫn khá chăm chỉ chịu đăng tải những bức hình của cô lên mạng xã hội. Điều này giúp cho mọi người biết đến hình ảnh của cô nàng nhiều hơn, đồng thời các fan ruột cũng nắm được lịch trình, thói quen và cả sở thích của Yua Mikami. Tuy nhiên, những hình ảnh này nhiều lúc cũng là nhiều khi cũng là cái cớ oái oăm để cho cô nàng bị các cư dân mạng troll.

Mới đây, Yua đã đăng tải 2 bức ảnh cô đi ra ngoài vào lúc trời lạnh và khoe với fan nhan sắc lúc không makeup của cô nàng. Bên cạnh những bình luận khen nhan sắc xinh đẹp của Yua, các fan còn tò mò xem cái thứ mà diễn viên sinh năm 1993 đang cầm trên tay là thứ gì. Thậm chí, có cả 1 vài comment đoán mò rằng, cô nàng đang cầm 1 món đồ chơi người lớn nào đó.

Chụp hình trong sáng, thiên thần 18+ Yua Mikami vẫn khiến fan xôn xao vì tưởng rằng đang cầm đồ chơi nhạy cảm - Ảnh 3.

Sau quá nhiều bình luận như vậy, Yua đã phải đăng thêm 1 dòng trạng thái cải chính nói rằng đó chỉ là cái bình nước mà thôi. Dù vậy, cô vẫn không quên trách móc rằng đầu óc các fan của cô nàng toàn là những kẻ đầu óc “đen tối”, toàn nghĩ thứ này ra thứ nọ. Là bình nước hay là thứ gì khác thì chúng ta chưa rõ, nhưng rõ ràng chỉ 1 bức hình của cô nàng thôi đã khiến cho cộng đồng phải xôn xao rồi. Quả thực, đúng là những câu chuyện xung quanh các cô gái tham gia ngành công nghiệp 18+ luôn khiến người xem phải “dở khóc, dở cười”.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *