Chuyện chưa kể: Cô bé Lọ Lem thời hiện đại của làng AV, Aizawa Minami (Phần cuối)

Câu chuyện về hành trình từ con số 0 cho tới lên ngôi vị số 1 Nhật Bản của Aizawa Minami đã được kể lại dưới góc nhìn của “Shacho”, hay còn gọi là “Sếp” – người quản lý trực tiếp của cô.

Câu chuyện được kể lại dưới góc nhìn của “Shacho”, hay còn gọi là “Sếp” – người quản lý trực tiếp của Aizawa Minami. Sancho cũng là một thành viên cao cấp của công ty epoint, nơi đang sở hữu Aizawa Minami.

Tháng 7 năm đó, tôi phải nhập viện vì mắc bệnh bạch cầu tủy bào cấp tính. Chẳng có cách nào, Minami phải tự di chuyển bằng tàu hỏa hay taxi, một mình, không có người quản lý đi cùng. Thêm nữa, cô bé cũng chẳng thể gọi thêm người đi theo hộ tống vì vấn đề chi phí. Tới đây, tôi lại phải xin lỗi Minami một lần nữa vì đã đẩy cô bé, một người đã trở thành ngôi sao sáng, qua những vất vả đó.

Minami được yêu quý và được đánh giá cao ở mọi nơi mà cô ấy từng làm việc. Lời đề nghị và công việc mới xuất hiện càng lúc càng nhiều hơn. Cô bé luôn lịch sự và duyên dáng. Cô bé là niềm tự hào của tôi.

Chuyện chưa kể: Cô bé Lọ Lem thời hiện đại của làng AV, Aizawa Minami (Phần cuối) - Ảnh 1.

7 tháng sau khi tôi nhập viện, Minami được đề cử vào top 10 nữ diễn viên xuất sắc nhất tại giải thưởng Fanza Adult Award 2019. Tôi và Minami nói chuyện qua điện thoại, giàn giụa nước mắt.

IdeaPocket nối dài hợp đồng của Minami, toàn những ưu đãi tốt nhất. Thêm nữa, họ còn thưởng thêm cực kỳ hậu hình cho những tác phẩm có doanh số cao. Tất cả những điều đó tương đương với sự công nhận. Chúng tôi đắm chìm trong sự sung sướng vì sự đã thành.

Tiếp đến, là giải thưởng. Chúng tôi chẳng có chút kinh nghiệm nào trong việc chạy chiến dịch cả. Nhưng, tệ hơn thế, tôi lại phải nhập viện một lần nữa vì bệnh tái phát.

(“Sếp” của Minami ra viện vào ngày 27/2 và nhập viện lại vào ngày 26/3. Giải thưởng FAA nhận phiếu bình chọn từ 20/3 tới 7/5).

Tại phòng bệnh, những gì tôi làm được là rất hạn chế. Tất cả những gì có thể, chỉ là căng thẳng và lo âu. Trong lúc đó, các đối thủ đang rất nỗ lực để kiếm phiếu và sự ủng hộ.

May mắn là, bạn bè của chúng tôi đã giúp đỡ. Những chiến dịch như thế này thường rất ngốn tiền bạc, nhưng những người bạn đã giúp chúng tôi một cách tình nguyện.

Chuyện chưa kể: Cô bé Lọ Lem thời hiện đại của làng AV, Aizawa Minami (Phần cuối) - Ảnh 2.

Tôi đã kêu gọi hơn 1000 người bạn giúp từ ứng dụng LINE (một ứng dụng chat và mạng xã hội của Nhật). Họ không những giúp, mà còn kêu gọi cả bạn bè của họ giúp. Và điều thần kỳ bắt đầu từ đây.

Minami nhận được sự ủng hộ từ fan tới từ tất cả mọi nơi, bao quát khắp mọi lĩnh vực, từ nhân viên văn phòng cho tới những người làm việc trong ngành giải trí. Họ đã bỏ phiếu cho cô ấy và ủng hộ nhiệt tình trong cuộc chạy đua này.

Minami từ đầu nói với tôi rằng, cô bé cảm thấy rất hạnh phúc rồi, dù chỉ là được đề cử thôi. Nhưng tôi nói, nếu chúng tôi đến đây để thua, thì ban đầu đã không lập ra chiến dịch rồi. Đã làm, là phải thắng.

Không chỉ chúng tôi có khao khát chiến thắng, mà đối thủ cũng vậy, đặc biệt là cô gái mà bạn-cũng-biết-là-ai-đó. (Ý của Sancho dường như là để ám chỉ Amatsuka Moe, người về đích ở ngôi á quân). Cô gái đó cũng rất nghiêm túc với cuộc chạy đua này. Nhưng chúng tôi nào có kém hơn? Chúng tôi luôn để ý nhất cử nhất động của đối thủ cạnh tranh mạnh nhất.

Về chiến dịch, chúng tôi luôn lắng nghe tất cả các gợi ý tới từ mọi người. Mọi phương án đều được đặt ra, và vẫn phải nằm trong khuôn khổ cho phép tới từ giải giải thưởng Fanza. Chúng tôi muốn Minami thắng, thắng theo cách công bằng và chân thực nhất.

Tặng khăn giấy đổi lấy phiếu dường như là một ý tưởng thông minh, nhưng đồng thời cũng không vi phạm quy định của cuộc thi. Một đối thủ mạnh, thật sự :).

Chuyện chưa kể: Cô bé Lọ Lem thời hiện đại của làng AV, Aizawa Minami (Phần cuối) - Ảnh 3.

Minami còn nhận được sự ủng hộ quý báu tới từ những bè bạn trong giới AV cũng như từ các công ty khác trong ngành này. Tất cả tập hợp lại thành một lực lượng đông đảo, giúp cho Minami đi tới chiến thắng cuối cùng. Dĩ nhiên, ngoài việc nỗ lực ra, thì chúng tôi cũng rất may mắn nữa.

Trong ngày lễ trao giải diễn ra, những người ủng hộ, bè bạn và những cô bạn của Minami cũng đã giúp đỡ cô ấy bằng cách bỏ phiếu thêm cho cô ấy ngay tại hội trường. Và cuối cùng, không thể không kể tới, những fan ruột của chúng tôi, cùng nhau tập hơn dưới lá cờ Minya-no-ya.

(Minya là biệt danh của fan dành tặng cho Minami, Minya-no-ya có nghĩa là fanclub của Minami.)

Tôi ở trên tầng 2 hội trường, Minami ở trên sân khấu. Tất cả những gì chúng tôi nghe được là những tiếng cổ vũ tuyệt vời tới từ Minya-no-ya. Chính những giọng nói đó, đã đem tới chúng tôi tới chiến thắng.

Khi tên của Minami được xướng lên, tôi đã bật khóc. Không, thực chất, tôi đã khóc từ trước đó rồi, khi tôi nghe thấy những âm thanh tới từ quân đoàn Minya-no-ya. Sau đó, khi tới cửa, tôi lại khóc một lần nữa.

Vinh quang, vinh quang dành cho Minya-no-ya! Sự hỗ trợ to lớn, không nơi nào có thể sánh bằng đã thật sự chạm vào tâm khảm chúng tôi. Lời cảm ơn, dù có to lớn thế nào, vẫn là không là đủ để nói hết được.

Câu chuyện cổ tích của cô bé Lọ Lem Aizawa Minami vẫn sẽ tiếp tục.

Chuyện chưa kể: Cô bé Lọ Lem thời hiện đại của làng AV, Aizawa Minami (Phần cuối) - Ảnh 4.

Minami Aizawa, người khởi đầu với danh hiệu diễn viên ưu tú, nhưng nhanh chóng rơi vào khó khăn sau đó. Cô bé đã trải qua đủ cay đắng của cuộc đời, cuối cùng cũng đã tìm được cơ hội để tỏa sáng. Chẳng phải rất tuyệt vời sao?

Nếu so sánh với những khởi đầu êm đẹp khác, Aizawa Minami đã đi qua một đoạn đường rất dài, khó khăn và chông gai, bất chấp tất cả, với một lòng quyết tâm sắt đá để đi tới thành công.

Cô bé Minya của tôi sẽ tiếp tục tỏa sáng rất lâu nữa. Tôi có niềm tin vào cô bé. Ngôi vị số 1 Nhật Bản gắn liền với trách nhiệm lớn.

Xin hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ chúng tôi. Cảm ơn tất cả mọi người rất nhiều!

Bạn đọc có thể trao đổi về các diễn viên phim người lớn trong group thảo luận tại ĐÂY.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *