Cô đào 18+ Nhật Bản bất ngờ kể chuyện tình ái gây sốc: Gạ tình một đêm với trai trẻ chỉ với 2 câu nói

Tiết lộ của Satomi Yuria đã khiến cho nhiều người bị sốc bởi sự phóng túng của cô.

Khi nói về Satomi Yuria, nhiều cư dân mạng sẽ nhớ ngay đến một trong những cô đào kỳ cựu nhất của ngành phim người lớn Nhật Bản. Cô gia nhập ngành phim người lớn từ năm 2003 với nghệ danh Aya Koizumi. Đến năm 2008, cô đào sinh năm 1984 tiếp tục đổi tên thành Satomi Yuria. Không chỉ nổi tiếng ở Nhật Bản, cô còn được biết đến cả ở Hàn Quốc khi là diễn viên hiếm hoi tham gia vào một phim người lớn ở xứ sở Kim Chi.

Cô đào 18+ Nhật Bản bất ngờ kể chuyện tình ái gây sốc: Gạ tình một đêm với trai trẻ chỉ với 2 câu nói - Ảnh 1.

Ngoài việc được biết đến như là 1 diễn viên phim người lớn, Satomi Yuria còn được biết với việc cô rất giàu có. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên chia sẻ nhiều hình ảnh cuộc sống thường nhật. Qua đó, có thể thấy cô đào sinh năm 1984 có cuốc sống rất thoải mái, hạnh phúc. Satomi dành thời gian hầu hết để vui chơi, mua sắm và đi du lịch. Bên cạnh đó, cuộc sống tình ái của cô đào này cũng rất phóng túng.

Mới đây trong một chương trình phỏng vấn về các nữ diễn viên AV, Satomi Yuria đã tiết lộ một phần nào đó cuộc sống của cô, trong đó có chuyện tình ái với “trai trẻ”. Trong lúc đi siêu thị mua sắm, cô gặp một chàng trai rất ưng mắt – đẹp trai, cao to, thân hình 6 múi vạm vỡ. Nếu như những người khác phải suy nghĩ đắn đo để tìm cách làm quen thì Satomi rất đơn giản và ngắn gọn: “Hey babe, chị là Satomi Yuria. Đây là số của chị, chị chờ.”

Cô đào 18+ Nhật Bản bất ngờ kể chuyện tình ái gây sốc: Gạ tình một đêm với trai trẻ chỉ với 2 câu nói - Ảnh 2.

Không cần phải nói quá nhiều, cái tên Satomi Yuria chắc chắn sẽ khiến cho nhiều người phải tò mò sau khi tìm kiếm. Hơn thế nữa, với những cậu trai trẻ, việc được một cô đào đóng phim 18+ mời gọi thì khác gì cơ hội trải nghiệm “ngàn năm có một” đối với họ. Kết quả của buổi tối hôm đó ra sao thì Yuria không nói tới, nhưng cô cũng tiết lộ rằng cậu trai này là thành viên của câu lạc bộ bơi lội, nên thân hình đẹp vậy không có gì lạ.

Cô đào 18+ Nhật Bản bất ngờ kể chuyện tình ái gây sốc: Gạ tình một đêm với trai trẻ chỉ với 2 câu nói - Ảnh 3.

Thậm chí sau này, Yuria vẫn có cuộc hẹn với một chàng trai trẻ khác, hệt theo cái cách mà lần đầu tiên cô làm. Dù vậy điều thú vị là 2 gã này… biết nhau và chi tiết này đã khiến cho Satomi Yuria khá thích thú, dù cô không muốn tìm hiểu quá sâu về điều này.

Theo Trí Thức Trẻ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *