Cựu “thánh nữ” Sora Aoi chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ 10 năm trước, từng bị chuốc say rồi tỉnh dậy trong khách sạn với người lạ

Câu chuyện của Sora Aoi khiến cho ngay cả những người thực hiện chương trình cũng phải “đứng hình”.

Cái tên Sora Aoi có lẽ đã chẳng còn quá xa lạ đối với các fan hâm mộ của ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Từng được mệnh danh là “thánh nữ”, thậm chí có vị thế chẳng thua kém gì so với những cái tên như Yua Mikami ở thời điểm hiện tại, thế nhưng sau 9 năm cống hiến, cô nàng này cũng đã giải nghệ vào năm 2011. Thậm chí, sau khi “nghỉ hưu”, Sora Aoi còn khiến khá nhiều người chú ý tới cuộc sống của mình sau khi tẩy trắng quá khứ, xóa toàn bộ list phim năm xưa rồi kết hôn và có một cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên, mới đây thôi, cô nàng lại khiến khá nhiều người phải bất ngờ khi nhận lời làm khách mời của một kênh YouTube, đồng thời chia sẻ những kỷ niệm mang tính “thâm cung bí sử” về công việc của mình.

Cựu thánh nữ Sora Aoi chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ 10 năm trước, từng bị chuốc say rồi tỉnh dậy trong khách sạn với người lạ - Ảnh 1.

Sora Aoi – người từng được mệnh danh là “thánh nữ” ở thời kỳ hoàng kim trong ngành công nghiệp AV của mình

Theo đó, khi được hỏi về kỷ niệm đáng nhớ và ấn tượng nhất trong sự nghiệp của mình, Sora Aoi đã không ngần ngại mà chia sẻ câu chuyện đã diễn ra khoảng 10 năm về trước. Theo đó, trong một buổi tiệc chiêu đãi, cô nàng hot girl đã quá chén, say rượu không biết trời trăng gì và sáng hôm sau, trong lúc tỉnh dậy, Sora Aoi khá sốc khi phát hiện mình đang ở trong khách sạn. Đáng nói hơn, bên cạnh cô là một nhân vật “tai to mặt lớn”, là chủ tịch của một công ty nổi tiếng. Và dưới sự dẫn dắt của MC, Sora Aoi cũng chẳng ngần ngại khi nói ra danh tính của “nhân vật” kia.

Cựu thánh nữ Sora Aoi chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ 10 năm trước, từng bị chuốc say rồi tỉnh dậy trong khách sạn với người lạ - Ảnh 2.

Sora Aoi gây sốc khi tiết lộ luôn danh tính của nhân vật trong câu chuyện

Để rồi khi danh tính của nhân vật bí ẩn trong câu chuyện được vang lên, ngay cả chủ kênh YouTube cũng như toàn bộ ê kíp tham gia ghi hình đều phải im bặt. Thậm chí MC cũng phải lùi lại và mở to đôi mắt vì nó quá sốc. Sau đó, Sora Aoi cũng tiết lộ rằng mình đã không muốn đề cập tới sự vụ này trong những năm sau vì đối phương quá “quyền thế” và cũng không muốn làm cho mọi thứ tồi tệ hơn. Tiếp đó, Sora Aoi cũng tỏ ra khá vui vẻ khi chia sẻ một số câu chuyện, điển hình như việc luôn muốn chủ động trong chuyện giường chiếu và sẽ rất khó chịu nếu phải rơi vào tình thế “bị ép phải mở cửa phòng”. Chia sẻ tiêu chuẩn về mẫu con trai ưa thích, cựu thánh nữ cũng rất cởi mở, cho rằng thế nào cũng được, miễn có thể giúp cô nàng thỏa mãn.

Cựu thánh nữ Sora Aoi chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ 10 năm trước, từng bị chuốc say rồi tỉnh dậy trong khách sạn với người lạ - Ảnh 3.

Những hình ảnh gần đây của Sora Aoi

Cựu thánh nữ Sora Aoi chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ 10 năm trước, từng bị chuốc say rồi tỉnh dậy trong khách sạn với người lạ - Ảnh 4.

Cách đây vài năm, cô nàng cũng từng phải khiến tất cả chú ý với hình ảnh khoe bụng bầu siêu gợi cảm

Ở thời điểm hiện tại, Sora Aoi vẫn đang khá hạnh phúc với cuộc sống viên mãn bên người chồng và hai con trai song sinh của mình.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *