Đàn em của Yua Mikami kể chuyện quá khứ, hé lộ muốn tham gia thế giới 18+ để nổi tiếng

Thần tượng của cô nàng Miu Shiromine chính là Asuka Kirara, nữ hoàng phim 18+ một thời.

Miu Shiromine sinh năm 1997, hiện tại đang là một trong những nữ diễn viên thuộc quản lý của công ty One’s Double, hiện đang đầu quân cho studio Idea Pocket. Giống với đàn chị Yua Mikami, cô nàng chính thức bước chân vào ngành công nghiệp 18+ vào cuối năm 2020 và đã ngay lập tức gây được sức hút lớn trong khoảng thời gian cuối năm 2020, đầu năm 2021.

Đàn em của Yua Mikami kể chuyện quá khứ, hé lộ muốn tham gia thế giới 18+ để nổi tiếng - Ảnh 1.

Với chiều cao 170 cm với các số đo 90 – 60 – 94 cm chuẩn chỉ, cô gái sinh năm 1997 đã bước đầu tiến vào ngành giải trí với vị trí gravure idol và thời gian gần đây quyết định chuyển sang ngành công nghiệp phim người lớn. Ngay trong tháng 1/2020 vừa qua, cô nàng đã leo lên được vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng, ngay sau đàn chị sinh năm 1993.

Sở hữu thân hình như vậy, thế nên không lạ gì ngay từ khi còn nhỏ, Miu đã luôn muốn trở thành người mẫu, được xuất hiện trong những tạp chí thời trang. Tuy nhiên, bố mẹ của cô nàng luôn ngăn cản con mình vì cho rằng giới showbiz là một nơi đầy cạm bẫy. Nhưng điều đó không thể chùn bước ước mơ được nổi tiếng, Miu quyết định chọn ngành công nghiệp 18+, bởi nó thỏa mãn điều kiện là “nổi tiếng” và “ít thị phi”.

Đàn em của Yua Mikami kể chuyện quá khứ, hé lộ muốn tham gia thế giới 18+ để nổi tiếng - Ảnh 2.

Miu đã từng rất muốn trở thành 1 người tham gia vào giới giải trí như Kyoko Fukada, nữ diễn viên kiêm ca sĩ. Hiện tại, nếu để chọn 1 cái tên cùng ngành thì cô nàng sẽ chọn thần tượng để học tập là Kirara Asuka. Trong lần đầu đóng phim, cô nàng nhận ra công việc này vui hơn mình từng nghĩ và cũng rất thú vị. Ngoài ra còn có thể làm nhiều biểu cảm khác nhau hơn, không giống như chụp ảnh áo tắm.

Thậm chí, Miu cũng tiết lộ luôn rằng, lần đầu của mình là vào năm cấp 3 với một người bạn trai học lớp trên. Dù vậy, cô nàng chẳng có cảm giác khó chịu như những gì tưởng tượng, bởi trước đó cô nàng đã tò mò và… Google hết rồi. Thậm chí, có cả những chương trình giải trí đêm khuya ở Nhật cũng nói về vấn đề này, và cô nàng cũng tham khảo được nhiều kiến thức “người lớn” chính từ những chương trình như thế này.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Đàn em của Yua Mikami kể chuyện quá khứ, hé lộ muốn tham gia thế giới 18+ để nổi tiếng - Ảnh 3.
Đàn em của Yua Mikami kể chuyện quá khứ, hé lộ muốn tham gia thế giới 18+ để nổi tiếng - Ảnh 4.
Đàn em của Yua Mikami kể chuyện quá khứ, hé lộ muốn tham gia thế giới 18+ để nổi tiếng - Ảnh 5.
Đàn em của Yua Mikami kể chuyện quá khứ, hé lộ muốn tham gia thế giới 18+ để nổi tiếng - Ảnh 6.
Đàn em của Yua Mikami kể chuyện quá khứ, hé lộ muốn tham gia thế giới 18+ để nổi tiếng - Ảnh 7.
Đàn em của Yua Mikami kể chuyện quá khứ, hé lộ muốn tham gia thế giới 18+ để nổi tiếng - Ảnh 8.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *