Đối thủ của cụ Tokuda: Cụ ông 73 tuổi vẫn đi đóng phim 18+ hàng tuần, hẹn hò với bạn gái bằng tuổi con mình

Ở độ tuổi 73, thế nhưng cụ ông Yuji Yamada vẫn có niềm đam mê bất tận với vai trò diễn viên nam 18+.

Tại Nhật Bản, diễn viên nam phim người lớn là một nghề khá xa lạ và không được nhiều người chọn làm công việc chính. Đã rất nhiều lần, các diễn viên trong ngành phải than thở rằng ngày càng có ít diễn viên nam tiềm năng trong mảng phim cấp 3. Theo con số thống kê trước đây, ngành này mới chỉ có 70 diễn viên nam đủ tố chất diễn trong khi diễn viên nữ lại lên tới khoảng 10 nghìn người.

Để làm được 1 diễn viên phim người lớn nổi danh, các nam nhân cần có rất nhiều yếu tố. Không chỉ cần có kỹ năng trong “chuyện đó”, họ cần biết cách họ giao tiếp với đối tác. Ngoài ra, họ cần phải có thể lực dẻo dai, đồng thời làm mọi việc theo chỉ đạo của đạo diễn một cách chỉn chu. Chính vì vậy, số lượng các diễn viên nam có thể theo nghề này rất ít. Thậm chí, có cả các cụ ông ở tuổi “thất thập cổ lai hy” vẫn theo nghề này.

Đối thủ của cụ Tokuda: Cụ ông 73 tuổi vẫn đi đóng phim 18+ hàng tuần, hẹn hò với bạn gái bằng tuổi con mình - Ảnh 1.

Nói đến đây, nhiều người sẽ nghĩ đến cụ ông Shigeo Tokuda. Tuy nhiên, bên cạnh cụ Tokuda vẫn còn rất nhiều nam nhân khác như cụ Yuji Yamada, 73 tuổi. Được biết, cụ Yumada bước vào nghề này từ năm 56 tuổi, cho tới nay cũng đã được gần 20 năm trong nghề.

Theo đó, cụ Yumada trước đây từng mở 1 cửa hàng bán đồ lông động vật của riêng mình. Đến tuổi 52, cụ đóng cửa hàng, dành vài năm để nghỉ ngơi sau khi các con của cụ ông đã trưởng thành. Tuy nhiên, không rõ vì biến cố gì, cụ ông Yamada lại quyết định đăng ký làm diễn viên nam phim người lớn sau đó 4 năm.

Đối thủ của cụ Tokuda: Cụ ông 73 tuổi vẫn đi đóng phim 18+ hàng tuần, hẹn hò với bạn gái bằng tuổi con mình - Ảnh 2.

Khi được hỏi vì sao lại chọn theo nghề nghiệm vất vả và không kém phần kỳ quặc này, cụ Yamada chỉ nói đơn giản rằng, cụ ông là người… yêu cái đẹp, và cả phụ nữ đẹp nữa. Hiện tại, cụ vẫn giữ “quan hệ hòa thuận” với vợ mình, nhưng ở ngoài cụ cũng có cả những người tình ở độ tuổi bằng tuổi 22 và 37, có nghĩa là ngang tuổi con cháu trong nhà.

Về công việc, cụ Yamada làm việc không nhiều như các diễn viên khác, nhưng ông luôn cố gắng giữ nhịp độ làm việc đều đặn hàng tuần. Công việc thật sự không quá khó, nhưng thực tế là ông phải rất chăm chỉ để giữ được thể lực và sức bền khi làm chuyện đó. Nó phức tạp hơn rất nhiều so với những người ở độ tuổi 20 – 30, hay thậm chí là 40 – 50.

Đối thủ của cụ Tokuda: Cụ ông 73 tuổi vẫn đi đóng phim 18+ hàng tuần, hẹn hò với bạn gái bằng tuổi con mình - Ảnh 3.

Đã từng có lần, cụ Yamada bị đứa cháu 21 tuổi của mình phát hiện, sau khi thấy được “nhân vật” trong phim rất giống với ông mình. Tuy nhiên, cụ ông đã chối bay chối biến sau đó. Hiện tại, mục tiêu của cụ ông là cố gắng theo đuổi công việc này càng lâu càng tốt, bởi đây mới là lúc cụ mới được “sống với đam mê của bản thân”.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *