Góc khuất cuộc đời Yui Hatano: Bị bạn trai lạm dụng để trả nợ, phải đi đóng phim nóng tới 27 ngày trong tháng

Mặc dù có được khá nhiều thành công và tiền bạc từ sự nghiệp đóng phim 18+, thế nhưng cuộc đời của Yui Hatano không hề dễ dàng như hầu hết mọi người từng nghĩ.

Yui Hatano là một trong những ngôi sao nổi tiếng và kỳ cựu bậc nhất của làng phim người lớn Nhật Bản ở thời điểm hiện tại. Sau khi các tên tuổi lớn khác như Akiho Yoshizawa, Sora Aoi hay Maria Ozawa đã giải nghệ, khán giả đại chúng dường như chỉ còn biết đến mỗi tên tuổi của Yui Hatano, nữ diễn viên vào nghề từ năm 2009.

Góc khuất cuộc đời Yui Hatano: Bị bạn trai lạm dụng để trả nợ, phải đi đóng phim nóng tới 27 ngày trong tháng - Ảnh 1.

Cho đến nay, Yui Hatano đã theo đuổi được sự nghiệp phim người lớn hơn 10 năm. Với vô số bộ phim người lớn cùng hợp đồng quảng cáo, tên tuổi của cô cũng đã nổi khắp châu Á. Tuy nhiên, cuộc sống của cô lại không hề dễ dàng và thoải mái chút nào, nhất là trong giai đoạn đầu của sự nghiệp. Mới đây, trong một chương trình TV trên sóng truyền hình Nhật Bản, nữ diễn viên sinh năm 1988 đã chia sẻ về những kỷ niệm trong cuộc đời mình cũng như lý do bước vào lĩnh vực phim người lớn của mình.

Góc khuất cuộc đời Yui Hatano: Bị bạn trai lạm dụng để trả nợ, phải đi đóng phim nóng tới 27 ngày trong tháng - Ảnh 2.

Hồi còn nhỏ, Yui Hatano không phải là mẫu người quá thông minh hay lanh lẹ, thế nên cô bé thường xuyên bị bắt nạt. Thậm chí, cô bé còn bị gán danh “xe buýt công cộng của Okayama” hết sức tục tĩu. Điều này đã ảnh hưởng khá lớn đến việc định hình tính cách và cả quãng đường đời của cô ở thời gian sau này.

Khoảng thời gian thanh xuân, dĩ nhiên cũng giống như bao cô gái khác, Yui Hatano cũng có người thương của riêng mình. Tuy nhiên, nửa kia lại chẳng tốt đẹp gì, hắn tạo ra một khoản nợ khổng lồ khiến cho Yui phải đi kiếm việc làm thêm để giúp gã trang trải nợ nần.

Góc khuất cuộc đời Yui Hatano: Bị bạn trai lạm dụng để trả nợ, phải đi đóng phim nóng tới 27 ngày trong tháng - Ảnh 3.

Vào năm 19 tuổi, cô cho biết đã gặp một người săn tìm các cô gái xinh đẹp để tuyển dụng ở trên phố. Cả hai đã có những trao đổi trong buổi gặp gỡ sau đó. Ban đầu, Yui Hatano muốn trở thành một gravure idol – người mẫu chuyên chụp ảnh áo tắm trên tạp chí. Tuy nhiên, theo đề nghị của người kia, cô nên trở thành một diễn viên phim 18+ thì tốt hơn. Lý do chính là việc là diễn viên phim nóng thì sẽ kiếm được nhiều hơn hẳn, chưa kể nếu trở thành diễn viên độc quyền của 1 hãng phim AV thì 1 tháng có thể kiếm được khoảng 1 triệu yen (khoảng hơn 200 triệu VND).

Góc khuất cuộc đời Yui Hatano: Bị bạn trai lạm dụng để trả nợ, phải đi đóng phim nóng tới 27 ngày trong tháng - Ảnh 4.

Dĩ nhiên, số tiền này với một cô gái trẻ mới chỉ 19 tuổi là quá lớn, thế nên thật khó để Yui có thể từ chối lời đề nghị. Giai đoạn đầu sự nghiệp phim người lớn của Yui Hatano phải nói là khá suôn sẻ và thành công. Thậm chí, cô còn nhanh chóng nổi tiếng khắp châu Á nhờ vào khuôn mặt hao hao với Lâm Chí Linh – một người đẹp nổi danh Đài Loan ở thời điểm đó.

Góc khuất cuộc đời Yui Hatano: Bị bạn trai lạm dụng để trả nợ, phải đi đóng phim nóng tới 27 ngày trong tháng - Ảnh 5.

Có được sự nghiệp thành công, Yui Hatano vẫn duy trì mối quan hệ yêu đương với gã bạn trai kia. Tuy nhiên, lúc này mối quan hệ đã bị bóp méo một cách nặng nề. Khi phát hiện bạn gái mình đóng phim khiêu dân, bạn trai của Yui biến thành “người được bao dưỡng”. Tất cả tiền ăn, tiền nhà, tiền sinh hoạt,… tất tần tật đều do nữ diễn viên sinh năm 1988 chi trả.

Gã bạn trai sau khi biết Yui kiếm được nhiều tiền từ phim AV thì càng lạm dụng cô nhiều hơn. Cá biệt, có khoảng thời gian cô phải hoạt động liên tục, 30 ngày đóng phim tới 27 ngày trong tháng để kiếm tiền, chỉ có 3 ngày để nghỉ do trùng vào kỳ kinh nguyệt. Câu chuyện này kéo dài suốt 3 năm, Yui Hatano đã phải chi ra hàng chục triệu yen để duy trì thứ tình cảm méo mó của mình với gã kia trước khi thực sự tỉnh ngộ.

Dấn thân vào nghiệp đóng phim nóng, Yui từng nhận được lời “gạ gẫm” của vô số đàn ông. Cô đã từng chia sẻ, từng có đại gia bên Đài Loan và trả số tiền khoảng 1,7 tỷ VND cho 1 đêm ân ái, tuy nhiên cô từ chối.

Góc khuất cuộc đời Yui Hatano: Bị bạn trai lạm dụng để trả nợ, phải đi đóng phim nóng tới 27 ngày trong tháng - Ảnh 6.

Yui Hatano và cô bạn thân thiết Otsuki Hibiki.

Hiện tại, không rõ Yui Hatano có còn bất cứ mối quan hệ với người yêu cũ hay không. Tuy nhiên giờ đây, cô đã có những người bạn thân xung quanh mình, như những nữ diễn viên Otsuki Hibiki, Ayana Katou hay AIKA, v.v… Việc cô có tiếp tục có thể mở lòng với ai không cũng là việc khó nói. Số phận của Yui Hatano có lẽ cũng là điều điển hình với các nữ diễn viên phim người lớn ngày nay, không ai thực sự muốn nhưng lại phải bước chân vào nghề, đúng như câu nói “hồng nhan bạc phận”.

Góc khuất cuộc đời Yui Hatano: Bị bạn trai lạm dụng để trả nợ, phải đi đóng phim nóng tới 27 ngày trong tháng - Ảnh 7.
Góc khuất cuộc đời Yui Hatano: Bị bạn trai lạm dụng để trả nợ, phải đi đóng phim nóng tới 27 ngày trong tháng - Ảnh 8.
Góc khuất cuộc đời Yui Hatano: Bị bạn trai lạm dụng để trả nợ, phải đi đóng phim nóng tới 27 ngày trong tháng - Ảnh 9.
Góc khuất cuộc đời Yui Hatano: Bị bạn trai lạm dụng để trả nợ, phải đi đóng phim nóng tới 27 ngày trong tháng - Ảnh 10.
Góc khuất cuộc đời Yui Hatano: Bị bạn trai lạm dụng để trả nợ, phải đi đóng phim nóng tới 27 ngày trong tháng - Ảnh 11.
Góc khuất cuộc đời Yui Hatano: Bị bạn trai lạm dụng để trả nợ, phải đi đóng phim nóng tới 27 ngày trong tháng - Ảnh 12.

Theo Helino

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *