Góc tối của ngành công nghiệp JAV: Nữ nhân viên văn phòng là đối tượng bị dụ dỗ gia nhập nhiều nhất

Rất nhiều nữ chính của các bộ phim JAV đều có xuất phát điểm là dân văn phòng.

Mới đây, tạp chí Setn – một tờ báo có tiếng tại Nhật Bản vừa bất ngờ khui ra những bí mật liên quan tới ngành công nghiệp phim 18+ ở đất nước nổi tiếng này. Theo đó, các diễn viên phim 18+ ngay khi mới vào nghề sẽ bị ghi lại toàn bộ dữ liệu, thông số theo cách không thể tỉ mỉ hơn. Bên cạnh những thứ cơ bản như tên thật, nghệ danh hay số đo 3 vòng và các chỉ số cơ thể, thậm chí các tay quản lý còn ghi chú cả những vết xăm, sẹo ở từng khu vực, bộ phận cơ thể.

Góc tối của ngành công nghiệp JAV: Nữ nhân viên văn phòng là đối tượng bị dụ dỗ gia nhập nhiều nhất - Ảnh 1.

Ít người biết tới các công việc trước khi vào nghề của các sao nữ JAV

Tuy nhiên, ít người biết rằng, ngay cả công việc trước khi tham gia vào làng phim JAV của các diễn viên cũng đều được hỏi và lưu lại. Và theo như nghiên cứu của Setn, đa phần các diễn viên trước khi tham gia dòng phim 18+ và JAV đều có xuất phát điểm rất bình thường, nếu không nói tới mức là bình dân và có phần nghèo khó.

Cụ thể hơn, bên cạnh nhiều cô nàng tự chủ động ngỏ lời muốn gia nhập làng phim 18+, còn đâu, các tay cò mồi, quản lý thường xuyên ngắm tới những nữ nhân viên bán hàng, có thể là bán quần áo, thu ngân ở siêu thị hay thậm chí là đồ trang sức hoặc các loại đồ uống để lựa chọn tân binh cho nền công nghiệp. Thậm chí, không ít người đã vươn tầm thành sao nổi tiếng như thánh nữ Akiyama Shoko của công ty Moodyz – người cũng từng phải đứng bán hoa trước khi đổi đời nhờ đóng phim JAV.

Góc tối của ngành công nghiệp JAV: Nữ nhân viên văn phòng là đối tượng bị dụ dỗ gia nhập nhiều nhất - Ảnh 2.

Akiyama Shoko cũng có xuất phát điểm là cô gái bán hoa

Có thể thấy đây là đối tượng rất dễ tham gia ngành công nghiệp JAV ngay khi có lời đề nghị vì đơn giản, họ thường không có học vấn cao, khó tìm được công việc với đồng lương tốt hơn và luôn cảm thấy chán nản với thu nhập thấp, cùng công việc nhạt nhẽo, không có tương lai, nhất là mỗi khi việc kinh doanh không như ý muốn. Thế nên, khi có lời mời gia nhập làng phim JAV, những cô gái bán hàng, thu ngân rất dễ xiêu lòng và bị hấp dẫn bởi mức thu nhập khổng lồ có thể kiếm được cũng như khả năng nổi tiếng chỉ sau một đêm.

Góc tối của ngành công nghiệp JAV: Nữ nhân viên văn phòng là đối tượng bị dụ dỗ gia nhập nhiều nhất - Ảnh 3.

Dân văn phòng cũng là đối tượng bị các tay môi giới nhắm tới

Ngoài ra, nhân viên văn phòng cũng là đối tượng lọt nhiều vào tầm ngắm của các tay môi giới. Ở Nhật Bản, làm văn phòng thường khá nhàm chán, áp lực nhiều trong khi đồng lương nhận lại thì ít ỏi. Thế nên, không ít gái văn phòng thường có khao khát được đổi đời, giàu nhanh và việc dễ dàng gật đầu trở thành một phần của nền công nghiệp phim 18+ tại Nhật Bản là chuyên xảy ra rất thường xuyên. Kiếm nhiều tiền, lao động ít, có gì mà không đáng thử.

Góc tối của ngành công nghiệp JAV: Nữ nhân viên văn phòng là đối tượng bị dụ dỗ gia nhập nhiều nhất - Ảnh 4.

Làm ít kiếm nhiều, không lạ khi những nữ nhân viên văn phòng gật đầu trở thành diễn viên JAV

Thế nên không lạ khi mỗi năm ở Nhật Bản đều có tới cả chục nghìn tân binh gia nhập vào nền công nghiêp này.

Theo Helino

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *