Góc tối mối quan hệ fan – diễn viên phim người lớn Nhật Bản: Bị đe dọa hành hung, thậm chí có fan cuồng sẵn sàng lấy mạng thần tượng

Fan cuồng là điều không thể thiếu trong lĩnh vực giải trí, tuy nhiên nhiều lúc họ cũng tạo ra ảnh hưởng tiêu cực ở cả lĩnh vực như phim người lớn.

Ở trong lĩnh vực giải trí, mối quan hệ giữa fan và các ngôi sao giải trí là điều vô cùng quan trọng. Có fan hâm mộ ủng hộ hỗ trợ, các ngôi sao mới có thể có được những điều mà họ muốn: những bản hợp đồng quảng cáo, gương mặt đại diện nhãn hàng, v.v…

Không chỉ đối với lĩnh vực giải trí truyền thống mà ở cả lĩnh vực phim 18+, mối quan hệ fan – thần tượng cũng là một chủ đề được quan tâm. Hầu hết người hâm mộ đều là những người rất tốt bụng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng ủng hộ thần tượng. Tuy nhiên, không phải lúc nào mối quan hệ này cũng được như vậy, cũng có đôi lúc mối quan hệ này bị biến tướng theo cách thái quá. Thậm chí, các nữ diễn viên 18+ còn bị đe dọa, thậm chí bị dọa giết chỉ bởi vì họ khiến cho fan hâm mộ của mình cảm thấy “không vừa mắt”.

Ichikawa Masami không phải là một trong những nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng nhất, tuy nhiên cô nàng lại rất được mến mộ bởi việc thường xuyên tương tác, giao tiếp với fan hâm mộ ở cả ngoài đời thực và cả ở trên mạng xã hội. Tuy nhiên, chính điều đó lại làm hại cho cô nàng sinh năm 1991 này.

Góc tối mối quan hệ fan - diễn viên phim người lớn Nhật Bản: Bị đe dọa hành hung, thậm chí có fan cuồng sẵn sàng lấy mạng thần tượng - Ảnh 1.

Ichikawa Masami.

Ichikawa bị một gã đàn ông 40 tuổi theo dõi và bám đuôi. Hắn công khai đe dọa cô trên mạng xã hội và nói rằng sẽ cầm dao xuất hiện ở sự kiện của Ichikawa. Sau đó, tên này xuất hiện thật và đã bị cảnh sát bắt. Khi bị thẩm vấn, tên này khai rằng làm điều này vì Ichikawa Masami không trả lời những bình luận của hắn ở trên mạng cũng như không đăng tải những món quà mà hắn gửi cho cô. Điều này đã khiến cho tình yêu biến thành thù hằn, ghét bỏ và cả bạo lực. Sau sự kiện này, Ichikawa đã không còn tích cực đăng tải hay trả lời bình luận của fan trên mạng như ngày trước.

Góc tối mối quan hệ fan - diễn viên phim người lớn Nhật Bản: Bị đe dọa hành hung, thậm chí có fan cuồng sẵn sàng lấy mạng thần tượng - Ảnh 2.

Mana Sakura

Mana Sakura, nữ diễn viên phim 18+ sinh năm 1993, cũng gặp phải tình trạng bị kẻ khác bám đuôi. Gã đàn ông này buông lời đe dọa, thậm chí còn đòi dọa giết Mana. Hắn tuyên bố trên Twitter rằng: “Cho dù cô là phụ nữ, công việc là công việc, tôi sẽ vẫn giết cô”. Rất may là, gã này sau đó đã bị cảnh sát tìm ra và bắt giữ.

Otsuki Hibiki cũng là một trường hợp tương tự. Mặc dù là một người khá hòa nhã và vui vẻ, thế nhưng cô cũng gặp phải rắc rối với fan hâm mộ. Vào một buổi tối sau khi dùng bữa tối xong, cô đi ngoài phố và gặp phải 3 gã đàn ông. Họ đang trong tình trạng say xỉn, tuy nhiên vẫn nhận ra Hibiki và buông lời khiếm nhã với cô. Sau khi bị phớt lờ, một kẻ trong số đó còn ném chai rượu xuống, khiến mảnh vỡ làm chân Hibiki bị thương.

Góc tối mối quan hệ fan - diễn viên phim người lớn Nhật Bản: Bị đe dọa hành hung, thậm chí có fan cuồng sẵn sàng lấy mạng thần tượng - Ảnh 3.

Otsuki Hibiki

Mặc dù đã báo cảnh sát và được chữa trị sau đó, thế nhưng rất nhiều người vẫn lo lắng rằng nữ diễn viên sinh năm 1988 sẽ có thể không đóng phim hay tham gia các hoạt động khác nữa. Khá may mắn là Otsuki Hibiki chia sẻ rằng cô không sao, vết thương chỉ là tai nạn nhỏ. Ngoài ra, cô cũng gửi lời cảm ơn tới các fan hâm mộ, đồng thời tuyên bố rằng sẽ vẫn tham gia các hoạt động quảng bá phim 18+ như bình thường.

Có thể nói rằng, fan cuồng là điều không thể thiếu trong lĩnh vực giải trí, kể cả ở trong lĩnh vực phim người lớn. Tuy nhiên, nhiều lúc họ cũng tạo ra ảnh hưởng tiêu cực, khiến cho không chỉ thần tượng – các nữ diễn viên phim người lớn mà cả những người hâm mộ cũng có cảm thấy sợ hãi và tiêu cực.

Theo Helino

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *