Học piano 16 năm rồi bỏ, nàng hot girl quyết tâm đi theo đàn chị Yua Mikami, lý do chỉ vì một cái “móng tay”

Lý do của cô nàng hot girl khiến cho không ít người cảm thấy khó hiểu.

Bên cạnh nhan sắc, khả năng diễn xuất, một trong những chủ đề thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía fan của Yua Mikami cũng như các cô nàng hot girl AV Nhật Bản đó chính là lý do đưa đẩy họ vào con đường đóng phim 18+ này. Người thì muốn trải nghiệm những điều mới mẻ, kẻ lại vì hoàn cảnh gia đình nhưng trong đó, cũng không ít cô nàng hot girl có những lý do cực kỳ trái khoáy. Điển hình như Koga Mana – nữ tân binh tiềm năng và cũng là nhân vật chính trong câu chuyện dưới đây.

Học piano 16 năm rồi bỏ, nàng hot girl quyết tâm đi theo đàn chị Yua Mikami, lý do chỉ vì một cái móng tay - Ảnh 1.

Koga Mana – cô nàng hot girl rất được kỳ vọng ở thời điểm hiện tại

Năm nay mới 21 tuổi, vẫn còn khá trẻ, thế nhưng ít người biết rằng cô nàng này đã sở hữu cho mình 14 năm theo học bộ môn piano. Ngay từ khi còn 6 tuổi, Koga đã được định hướng để trở thành một nghệ sĩ piano rồi và quả thật, cô nàng cũng vô cùng có năng khiếu với môn nghệ thuật này. Thậm chí ở thời điểm hiện tại, nàng hot girl vẫn đang là sinh viên của khoa thanh nhạc, Đại học Sư phạm. Mục tiêu của Koga là trở thành giáo viên thanh nhạc sau khi tốt nghiệp, nhưng nó đã thay đổi vào năm cô nàng 20 tuổi.

Học piano 16 năm rồi bỏ, nàng hot girl quyết tâm đi theo đàn chị Yua Mikami, lý do chỉ vì một cái móng tay - Ảnh 2.

Cô nàng hot girl quyết định từ bỏ piano vào năm 20 tuổi vì một lý do rất khó đỡ

Lý do dẫn tới việc dở dang sự nghiệp piano của Koga hóa ra lại khó đỡ hơn rất nhiều người có thể tưởng tượng. Cụ thể, đó chỉ đơn giản là để chơi piano, cô nàng không được phép nuôi móng tay dài mà thôi. Như lời Koga chia sẻ, ngày nào cô cũng phải nghe những lời dặn dò, đôi khi là quát mắng: “Hãy cắt móng tay” và nó làm cô trở nên phát chán. Thêm một điều nữa, việc luyện tập piano hơn 10 tiếng mỗi ngày khiến cho bắp tay của Koga ngày càng to lên và cô nàng không hề thích thú trước điều này.

Học piano 16 năm rồi bỏ, nàng hot girl quyết tâm đi theo đàn chị Yua Mikami, lý do chỉ vì một cái móng tay - Ảnh 3.

Koga đặc biệt hâm mộ Yuna Ogura và Ai Uehara

Và việc gia nhập ngành công nghiệp AV Nhật Bản tới với Koga cũng khá tình cờ, khi cô đặc biệt hâm mộ Ai Uehara – một tiền bối đi trước đồng thời trong một lần tham gia sự kiện với sự góp mặt của diễn viên Yuna Ogura – tên tuổi đang rất nổi hiện thời, Koga cảm thấy vô cùng thích thú và thế là quyết tâm gia nhập thôi. Bên cạnh đó, Koga cũng chia sẻ thêm những câu chuyện cực kỳ drama về những người bạn trai cũ của mình. Một kẻ thì luôn ép cô nàng phải uống rượu, một người thì rất tốt tính nhưng lại khá “khô hạn” khi quan hệ còn người cuối thì lại có những chiêu trò mà Koga miêu tả là khiến cô “ghê tởm” khi yêu nhau.

Học piano 16 năm rồi bỏ, nàng hot girl quyết tâm đi theo đàn chị Yua Mikami, lý do chỉ vì một cái móng tay - Ảnh 4.

Koga có khá nhiều kỷ niệm với những người bạn trai cũ

Thậm chí, mới đây, cô nàng còn tâm sự về việc bị quấy rối trên tàu điện. Số là trong một lần ngủ gật, khi mở mắt ra, cô thấy một chiếc điện thoại đang hướng về phía mình theo chiều hướng khá nhạy cảm. Bối rối không biết làm thế nào, việc đầu tiên mà Koga làm là che mặt sau đó bỏ chạy. Theo nàng hot girl, ít ra nó còn tốt hơn bị đụng chạm. Với gương mặt xinh đẹp và vòng một cup F của mình dù hạn chế về mặt chiều cao, Koga vẫn đang được coi là một tân binh đầy tiềm năng.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *