Khó ai ngờ, quản lý của Yua Mikami thôi cũng xinh và gợi cảm khiến nhiều người ao ước

Dù chỉ là quản lý, thế nhưng ô gái này cũng xinh đẹp và có ngoại hình quyến rũ chẳng kém gì những nữ diễn viên mà cô đang quản lý.

Cho tới nay, ngành công nghiệp phim người lớn của Nhật Bản đã tồn tại được vài chục năm. Ngoài trừ việc khai thác lĩnh vực khá nhạy cảm, đa phần các công đoạn còn lại như marketing, quản lý, truyền thông hay phân phối sản phẩm đều được thực hiện như bình thường. Nhờ có sự chuyên nghiệp này, ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản mới được duy trì liền mạch và thu được hàng tỷ USD mỗi năm.

Và cũng như các ca sĩ hay diễn viên nổi tiếng, các ngôi sao trong lĩnh vực đều có agency riêng để theo dõi và quản lý công việc của họ. Điều này thực sự là cần thiết, bởi hầu hết các cô gái khi đến với nghề đều còn rất trẻ và hầu như không có kinh nghiệm ứng xử, công việc và cả cuộc sống.

Khó ai ngờ, quản lý của Yua Mikami thôi cũng xinh và gợi cảm khiến nhiều người ao ước - Ảnh 1.

Điều thú vị là, hầu hết những người làm công việc trong lĩnh vực này thường là đàn ông, tuổi đời của họ từ khoảng 28 – 35 khi bắt đầu quản lý 1 cô bé 19 – 22 tuổi nào đấy. Vòng đời của 1 quản lý thường từ 8 – 10 năm, tùy vào idol của họ gắn bó với nghề lâu đến đâu. Về mặt tính cách, các quản lý thường phải rất vững tâm lý, đủ cứng cỏi và đủ tâm huyết mới nghề thì mới quản lý được những cô nhóc xinh đẹp và quyến rũ này.

Tuy nhiên, đâu đó cũng có bóng dáng những người phụ nữ làm trong ngành công nghiệp đặc biệt này và cũng chịu trách nhiệm cực kỳ lớn. Đó chính là Korin, 1 trong những người đại diện truyền thông và quan hệ công chúng của hãng phim người lớn nổi tiếng nhất Nhật Bản, S1.

Khó ai ngờ, quản lý của Yua Mikami thôi cũng xinh và gợi cảm khiến nhiều người ao ước - Ảnh 2.

Korin, người phụ trách và quản lý truyền thông của S1.

Về công việc, nhiệm vụ chính của Korin là chịu trách nhiệm sắp xếp, theo dõi và thậm chí làm tháp tùng những cô gái của hãng S1 bao gồm Yua Mikami, Arina Hashimoto, Aoi Tsukasa, v.v… tham gia phỏng vấn và các sự kiện. Ngoài ra, cô cũng chịu trách nhiệm truyền thông và quảng bá cho các bộ phim mới được ra mắt của hãng này tại Nhật Bản luôn.

Khó ai ngờ, quản lý của Yua Mikami thôi cũng xinh và gợi cảm khiến nhiều người ao ước - Ảnh 3.

Korin (Áo đen) cùng những người đẹp của hãng phim S1.

Bản thân Korin cũng là một người khá năng động và nhiệt tình tương tác mạng xã hội, thế nên có khá nhiều lúc người xem được thấy hình ảnh ngoài lề của các cô gái S1 trên trang cá nhân của cô. Ngoài ra, cô còn cập nhập tin tức để fan hâm mộ có thể tham gia các sự kiện gặp gỡ các nữ diễn viên của hãng.

Vì là một người quản lý, thế nên có rất ít thông tin được tiết lộ về Korin. Thậm chí, Korin còn không phải là tên thật của cô. Trên trang cá nhân, cô chỉ tiết lộ rằng mình năm nay vừa đón sinh nhật lần thứ 35. Khá thú vị là, cô gái này cũng xinh đẹp và có ngoại hình quyến rũ chẳng kém gì những cô gái xinh đẹp mà cô đang quản lý, biến cô thành 1 trong những người quản lý xinh đẹp và có nhiều fan bậc nhất trong lĩnh vực phim người lớn cả.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Khó ai ngờ, quản lý của Yua Mikami thôi cũng xinh và gợi cảm khiến nhiều người ao ước - Ảnh 4.
Khó ai ngờ, quản lý của Yua Mikami thôi cũng xinh và gợi cảm khiến nhiều người ao ước - Ảnh 5.
Khó ai ngờ, quản lý của Yua Mikami thôi cũng xinh và gợi cảm khiến nhiều người ao ước - Ảnh 6.
Khó ai ngờ, quản lý của Yua Mikami thôi cũng xinh và gợi cảm khiến nhiều người ao ước - Ảnh 7.
Khó ai ngờ, quản lý của Yua Mikami thôi cũng xinh và gợi cảm khiến nhiều người ao ước - Ảnh 8.

Korin và Hinata Marin.

Khó ai ngờ, quản lý của Yua Mikami thôi cũng xinh và gợi cảm khiến nhiều người ao ước - Ảnh 9.

Korin và Kakei Jun.

Khó ai ngờ, quản lý của Yua Mikami thôi cũng xinh và gợi cảm khiến nhiều người ao ước - Ảnh 10.

Korin và Arina Hashimoto.

Theo Helino

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *