Khoe đang chơi Bitcoin, hot girl phim 18+ bất ngờ bị CĐM trù ẻo “Thua cháy túi đi còn quay lại đóng phim”

Có lẽ cô nàng hot girl cũng chẳng thể cảm thấy vui nổi trước những dòng tin nhắn như vậy.

Thời gian gần đây, cái tên Ai Uehara – người từng được mệnh danh là thánh nữ của làng phim 18+ bất ngờ trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Không thể phủ nhận rằng ở thời kỳ đỉnh cao, cô nàng cũng xứng đáng được liệt vào hàng mỹ nữ nhưng từ khi giải nghệ, cộng thêm việc xóa hoàn toàn các ấn phẩm của mình tham gia trước kia, Ai Uehara cũng đã phần nào giảm bớt nhiệt. Nhưng với động thái úp mở về chuyện comeback gần đây, nàng hot girl lại thêm một lần nữa khiến cho tất cả phải chú ý tới.

Khoe đang chơi Bitcoin, hot girl phim 18+ bất ngờ bị CĐM trù ẻo Thua cháy túi đi còn quay lại đóng phim - Ảnh 1.

Ai Uehara đã từng là một trong những mỹ nhân đình đám của ngành công nghiệp phim 18+ Nhật Bản

Chưa biết vì lý do gì mà Ai Uehara nảy ra ý định trở lại sau khi đã từng nhẫn tâm xóa sổ toàn bộ các ấn phẩm của mình trước đây, nhưng theo nhiều nguồn tin, nếu thật sự trở lại, mức thù lao dành cho cô nàng này tham gia một dự án cũng đủ để mua căn hộ chung cư cao cấp, xịn sò tại Nhật Bản. Rất nhiều người cho rằng đây chỉ là những tin đồn nhảm và động thái thu hút sự chú ý cho kênh YouTube của Ai Uehara. Tuy nhiên mới đây thôi, bất ngờ cộng đồng mạng lại tìm ra lý do để giải thích cho việc nàng hot girl hoàn toàn có thể trở lại đóng phim ngay lúc này.

Khoe đang chơi Bitcoin, hot girl phim 18+ bất ngờ bị CĐM trù ẻo Thua cháy túi đi còn quay lại đóng phim - Ảnh 2.

Ai Uehara hoàn toàn có lý do chính đáng để comeback ở thời điểm hiện tại

Theo đó, trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân, Ai Uehara khiến khá nhiều người bất ngờ khi chia sẻ tài khoản chơi Bitcoin của mình với các fan. Chẳng những rất nhiệt tình chia sẻ các mã đầu tư của bản thân, Ai Uehara cũng không ngần ngại thể hiện độ “nghiện” với thú vui tiền ảo của mình.

Khoe đang chơi Bitcoin, hot girl phim 18+ bất ngờ bị CĐM trù ẻo Thua cháy túi đi còn quay lại đóng phim - Ảnh 3.

Thời gian gần đây, cô nàng rất chăm chỉ cập nhật các dòng trạng thái liên quan tới tiền ảo

Khoe đang chơi Bitcoin, hot girl phim 18+ bất ngờ bị CĐM trù ẻo Thua cháy túi đi còn quay lại đóng phim - Ảnh 4.

Dường như Ai Uehara đang đắm chìm trong “bộ môn” đầu tư này thì phải

Và với tình hình giá Bitcoin đang sụt giảm như ở thời điểm hiện tại, khá nhiều người tỏ ra quan ngại trước viễn cảnh “làm giàu không khó” của Ai Uehara. Tuy nhiên, ở một diễn biến khác, khá hài hước khi không ít người mong rằng nàng hot girl có thể sớm “sạt nghiệp” khi đầu tư tiền ảo – lý do rất thích hợp cho một sự comeback để kiếm tiền “ngã ở đâu đứng lên ở đó” với thị trường Bitcoin.

Khoe đang chơi Bitcoin, hot girl phim 18+ bất ngờ bị CĐM trù ẻo Thua cháy túi đi còn quay lại đóng phim - Ảnh 5.

Không biết Ai Uehara sẽ vui hay buồn khi đọc được những dòng bình luận này

Có lẽ khó lòng diễn tả tâm trạng của Ai Uehara khi đọc được những dòng bình luận trên. Nhưng có thể khẳng định một điều rằng ở thời điểm hiện tại, ít nhất thì cô nàng vẫn đang mải mê đầu tư Bitcoin và chưa hề có dự định comeback như nhiều người vẫn đồn thổi đâu.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *