Làm diễn viên phim 18+ chỉ sau một lần “xem trộm” máy tính anh trai, nàng hot girl phấn khích tới mất ngủ khi đi quay lần đầu

Những chia sẻ có phần khá ngây ngô của cô nàng hot girl khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Phải thừa nhận rằng, bên cạnh khả năng diễn xuất và các tác phẩm hấp dẫn, một trong những điều cũng làm nên sự lôi cuốn cho người xem chính là khi nghe các cô nàng diễn viên, hot girl phim 18+ chia sẻ về nghề nghiệp, công việc của mình. Có những câu chuyện rất bình thường, nhưng cũng có các điển tích lại vô cùng ly kỳ, thú vị và đôi khi nằm ngoài suy nghĩ, tư duy logic của người thường. Điển hình như cô nàng Sakura Kizuna dưới đây – người mà có lẽ dù nằm mơ cũng chẳng ai có thể phán đoán được lý do cô nàng theo đuổi công việc trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản lại chỉ xuất phát từ một lần xem trộm máy tính của anh trai.

Làm diễn viên phim 18+ chỉ sau một lần xem trộm máy tính anh trai, nàng hot girl phấn khích tới mất ngủ khi đi quay lần đầu - Ảnh 1.

Sakura Kizuna – cô nàng hot girl trong câu chuyện

Theo đuổi công việc người mẫu ảnh và cũng gặt hái được kha khá thành công, thế nhưng ngay khi bước sang tuổi 25, Kizuna đã quay ngoắt 180 độ và chuyển hướng sang làm diễn viên phim 18+. Rất nhiều người tỏ ra thắc mắc với quyết định này của Kizuna, khi rõ ràng cô nàng đang ở đỉnh cao của danh vọng, có tiền bạc lẫn sự nghiệp nhưng lại lựa chọn dấn thân vào con đường được cho là “đen tối này”. Tuy nhiên, lời chia sẻ sau đó của nàng hot girl đã khiến cho không ít người phải mắt chữ A mồm chữ O vì ngạc nhiên.

Làm diễn viên phim 18+ chỉ sau một lần xem trộm máy tính anh trai, nàng hot girl phấn khích tới mất ngủ khi đi quay lần đầu - Ảnh 2.

Những chia sẻ của cô nàng khiến khá nhiều người phải bất ngờ

Theo đó, Kizuna chia sẻ rằng mình đã có mơ ước này từ thời còn học cấp 2. Đặc biệt, sau một lần xem trộm trên máy tính của anh trai, cô càng thấy thích thú và tò mò hơn với ngành công nghiệp này. Và có một điều lạ là ngay cả khi đã chuyển sang công việc mới, cô nàng vẫn giữ nguyên nghệ danh ban đầu, không hề thay đổi như nhiều người đồng nghiệp khác. Chia sẻ về vấn đề này, Sakura Kizuna cho rằng đó là cách để cô biết được những người hâm mộ sẽ không rời bỏ mình, và trân trọng những ai đã đi cùng cô trong suốt sự nghiệp.

Làm diễn viên phim 18+ chỉ sau một lần xem trộm máy tính anh trai, nàng hot girl phấn khích tới mất ngủ khi đi quay lần đầu - Ảnh 3.

Lý do vào nghề của Kizuna khiến khá nhiều người phải ngỡ ngàng

Thậm chí, còn thêm một chi tiết nữa mới được Kizuna chia sẻ khiến cho khá nhiều người phải suy nghĩ. Đó là việc khi lần đầu được đóng một bộ phim hạng A, Kizuna đã quá hưng phấn tới mức mà mặc dù lịch trình bắt đầu vào lúc 5h sáng, và bản thân cô nàng cũng rất mệt mỏi nhưng Kizuna vẫn quá phấn khích vào đêm hôm trước tới mức không thể ngủ được.

Làm diễn viên phim 18+ chỉ sau một lần xem trộm máy tính anh trai, nàng hot girl phấn khích tới mất ngủ khi đi quay lần đầu - Ảnh 4.

Lần đầu được quay phim hạng A, cô nàng còn phấn khích tới mức mất ngủ

Làm diễn viên phim 18+ chỉ sau một lần xem trộm máy tính anh trai, nàng hot girl phấn khích tới mất ngủ khi đi quay lần đầu - Ảnh 5.

Cô nàng hot girl thao thức suốt đêm vì hồi hộp dù bản thân đã rất mệt mỏi

Theo Pháp luật và bạn đọc

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *