Loạt ảnh nhan sắc ngọt ngào của Ai Shinozaki, mỹ nhân sở hữu vòng 1 đẹp nhất Nhật Bản

Vòng 1 của cô nàng Ai Shinozaki đã rất nhiều lần được bình chọn lại được đánh giá là đẹp nhất trong số các mỹ nhân tại xứ sở hoa anh đào.

Ai Shinozaki sinh năm 1992 tại Tokyo, là 1 trong những người đẹp sở hữu vòng một đẹp nhất nhì xứ sở hoa anh đào. Ngay từ khi ra mắt với tư cách người mẫu vào năm 14 tuổi Ai Shinozaki đã nhận được nhiều sự quan tâm nhờ ngoại hình nổi bật. Ngoài ra cô còn là ca sĩ thần tượng và diễn viên. Mặc dù thân hình của cô có phần đầy đặn, không theo chuẩn “mình dây” nhưng điều này không làm giảm độ nổi tiếng của người đẹp. Ngược lại, Ai Shinozaki còn được chú ý vì đặc biệt.

Vòng một đồ sộ chính là điểm thu hút của đệ nhất mỹ nhân “ngực khủng” Ai Shinozaki. Được biết, số đo 3 vòng của cô nàng là 87-60-88 cm. Tuy sở hữu vòng 1 của cô không quá đồ sộ như nhiều người mẫu khác, nhưng vòng 1 của cô nàng đã rất nhiều lần được bình chọn lại được đánh giá là đẹp nhất trong số các mỹ nhân tại xứ sở hoa anh đào.

Loạt ảnh nhan sắc ngọt ngào của Ai Shinozaki, mỹ nhân sở hữu vòng 1 đẹp nhất Nhật Bản - Ảnh 1.

Ngoài việc tham gia nghề người mẫu gravure, Ai Shinozaki còn tham gia một nhóm nhạc có tên “Aell.” để thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Được biết, thần tượng của Ai là nữ ca sĩ Koda Kumi. Vào năm 2015, Ai Shinozaki cũng đã ra mắt đĩa nhạc solo đầu tiên có tên Again.

Về đời sống cá nhân, Ai Shinozaki có 1 người em trai. Giống như nhiều cô gái khác, cô nàng cũng rất thích những món ăn vặt đặc biệt là các món đồ ngọt và kem. Ngoài ra, cô nàng cũng khá yêu thích nấu nướng và sở thích là các món liên quan đến hải sản như mực hay takoyaki.

Loạt ảnh nhan sắc ngọt ngào của Ai Shinozaki, mỹ nhân sở hữu vòng 1 đẹp nhất Nhật Bản - Ảnh 2.
Loạt ảnh nhan sắc ngọt ngào của Ai Shinozaki, mỹ nhân sở hữu vòng 1 đẹp nhất Nhật Bản - Ảnh 3.
Loạt ảnh nhan sắc ngọt ngào của Ai Shinozaki, mỹ nhân sở hữu vòng 1 đẹp nhất Nhật Bản - Ảnh 4.
Loạt ảnh nhan sắc ngọt ngào của Ai Shinozaki, mỹ nhân sở hữu vòng 1 đẹp nhất Nhật Bản - Ảnh 5.
Loạt ảnh nhan sắc ngọt ngào của Ai Shinozaki, mỹ nhân sở hữu vòng 1 đẹp nhất Nhật Bản - Ảnh 6.
Loạt ảnh nhan sắc ngọt ngào của Ai Shinozaki, mỹ nhân sở hữu vòng 1 đẹp nhất Nhật Bản - Ảnh 7.
Loạt ảnh nhan sắc ngọt ngào của Ai Shinozaki, mỹ nhân sở hữu vòng 1 đẹp nhất Nhật Bản - Ảnh 8.

Theo Trí Thức Trẻ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *