Loạt mỹ nhân 18+ không tuổi khiến người hâm mộ chết mê chết mệt (P.2)

Đã hoạt động được 1 khoảng thời gian khá dài, thế nhưng những cô gái này vẫn có được sức hút lớn với công chúng.

4. Aika Yumeno

Aika Yumeno sinh ngày 26/8/1994, là một trong những diễn viên kỳ cựu bậc nhất của ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản. Cô bắt đầu sự nghiệp khi chỉ mới 18 tuổi và đang là diễn viên độc quyền của S1, studio nổi tiếng nhất Nhật Bản ở thời điểm hiện tại.

Loạt mỹ nhân 18+ không tuổi khiến người hâm mộ chết mê chết mệt (P.2) - Ảnh 1.

Ngay từ khi mới xuất hiện trong làng giải trí, Aika Yumeno đã gây ấn tượng với thân hình vô cùng nóng bỏng cùng vòng 1 căng đầy. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, thân hình của cô nàng khá bé, thậm chí nhỏ hơn rất nhiều so với những gì mọi người tưởng tượng – cô nàng chỉ cao có 149 cm, số đo 3 vòng 79 – 52 – 78 (được đo khi debut từ năm 2013). Theo thời gian, giờ thân hình của cô nàng cũng đã có chuyển biến khá nhiều và giờ vòng 1 đã cỡ H-cup.

Loạt mỹ nhân 18+ không tuổi khiến người hâm mộ chết mê chết mệt (P.2) - Ảnh 2.

Hiện tại, Aika Yumeno đang là AV Idol “kỳ cựu” bậc nhất của S1 với hơn 7 năm là diễn viên độc quyền của studio này. Đây là 1 điều khá là… thú vị, khi ít ai biết rằng cô gái này năm nay mới 25 tuổi, sinh năm 1994 và còn bé tuổi hơn đa số các cô gái đến sau như Tsukasa Aoi (1990), Saki Okuda (1992), Yua Mikami (1993) hay Usa Miharu (1992).

5. Tsubomi

Loạt mỹ nhân 18+ không tuổi khiến người hâm mộ chết mê chết mệt (P.2) - Ảnh 3.

Tsubomi, sinh ngày 25/12/1987, là một trong những cái tên được biết đến nhiều nhất trong ngành công nghiệp 18+. Cô được ví như một nữ hoàng không tuổi của thế giới AV khi bước chân vào ngành công nghiệp này từ năm 2006, và cho tới nay cũng đã 15 năm có lẻ. Tsubomi từng là diễn viên độc quyền của S1 trong thời gian đầu mới gia nhập ngành này, nhưng cô đã chuyển sang hãng Moodyz từ năm 2013.

Thời gian đầu, cô làm việc tại một cửa hàng đồ chơi, nhưng không nhận được thu nhập quá nhiều. Trong thời gian tìm kiếm công việc khác, Tsubomi được gọi điện mời tham gia vào ngành công nghiệp 18+, nhưng cô dập máy ngay sau khi nghe thấy 2 chữ AV. Phải một thời gian sau đó, Tsubomi mới liên lạc lại và quyết định đưa ra lựa chọn nghề nghiệp mới.

Loạt mỹ nhân 18+ không tuổi khiến người hâm mộ chết mê chết mệt (P.2) - Ảnh 4.

Với các fan, Tsubomi được coi là một nữ hoàng loli không có tuổi, bởi cô vẫn giữ được nhan sắc gần như không thay đổi quá nhiều, dù đã hoạt động trong một thời gian khá dài. Ngoài công việc chính, Tsubomi còn được biết đến như 1 cosplayer và cả 1 streamer chơi game ăn khách được rất nhiều fan ở vùng Đông Á yêu thích.

6. Airi Kijima

Loạt mỹ nhân 18+ không tuổi khiến người hâm mộ chết mê chết mệt (P.2) - Ảnh 5.

Airi Kijima sinh ngày 24/12/1988, là một trong những cô gái không tuổi khác của thế giới AV. Cô bước vào theo đuổi nghiệp diễn viên 18+ từ năm 2013 khi là diễn viên độc quyền của hãng Idea Pocket. Tới nay, cô đã hoạt động 8 năm trong ngành này và được đánh giá là một trong những cái tên kỳ cựu vẫn còn “theo nghiệp”, khi các đồng đội cùng thời như Akiho Yoshizawa, Jessica Kizaki hay Aino Kishi đã giải nghệ từ trước đó khá lâu.

Trước khi đóng phim 18+, Airi từng làm việc tại một thẩm mỹ viện và còn là một người mẫu bán chuyên. Cô từng tham gia vào Ebisu Muscats, nhóm nhạc của các diễn viên 18+ vào năm 2012, nhưng nhóm lại tan rã sau đó 1 năm. Trong thời gian này, Airi mới quyết định chuyển sang nghề mới.

Loạt mỹ nhân 18+ không tuổi khiến người hâm mộ chết mê chết mệt (P.2) - Ảnh 6.

Được biết, 2 người tạo cảm hứng cho Airi Kijima bước vào làm diễn viên 18+ cũng chính là 2 người bạn của cô, Jessica Kizaki và Aino Kishi. Nghệ danh Airi cũng là một cái tên nhiều kỷ niệm với cô và Airi có lần từng bật mí sẽ dùng cái tên này để đặt cho con mình sau này.

Loạt mỹ nhân 18+ không tuổi khiến người hâm mộ chết mê chết mệt (P.2) - Ảnh 7.

Theo Trí Thức Trẻ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *