Mỹ nhân 18+ hé lộ thu nhập khổng lồ trên sóng, mỗi tháng nhận lương 350 triệu đồng

Trong phóng sự gần đây, Mao Watanabe đã tiết lộ bảng lương của mình – cô nàng được trả tới 1,9 triệu yen (tương đương 353 triệu VND) cho 1 bộ phim 18+.

Vào giữa tháng 5/2020, công ty Soft on Demand (SOD) giới thiệu tân binh mới có tên là Mao Watanabe. Cô nàng được giới thiệu là một tân binh tiềm năng, ngoại hình xinh đẹp và có học vấn cao. Dĩ nhiên, với những lời quảng cáo như vậy thì Mao ngay lập tức thu hút được sự chú ý của công chúng.

Mỹ nhân 18+ hé lộ thu nhập khổng lồ trên sóng, mỗi tháng nhận lương 350 triệu đồng - Ảnh 1.

Dù vậy, khi chưa kịp bắt đầu sự nghiệp thì Mao Watanabe đã bị lộ danh tính thật. Ngay sau khi thông tin về em này được công bố, đã có những người mò ra được tên thật của cô nàng là Miura, theo học tại khoa văn học, tại trường đại học Waseda. Đây là 1 trong những trường đại học tư thục nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản và châu Á. Rất nhiều người nổi tiếng đã theo học trường này, trong đó có 7 thủ tướng Nhật Bản, chưa kể đến là hàng loạt các giám đốc của Sony, Samsung, Mitsubishi, Nintendo, Honda, Uniqlo…

Sau khi sự việc xảy ra, cô nàng cũng đã thừa nhận rằng, mình chính là 1 sinh viên của đại học Waseda. Cô nàng cũng đã nói chuyện với gia đình và thừa nhận rằng mình theo đuổi công việc này. Tới lúc này, Mao Watanabe công khai sự việc nhưng vẫn gặp phải vô số những chỉ trích dữ dội chỉ vì một lý do, cô vẫn đang là sinh viên đại học. Dù vậy, Mao vẫn tiếp tục theo đuổi công việc của mình và vẫn thời gian cho việc học trên trường đại học.

Mỹ nhân 18+ hé lộ thu nhập khổng lồ trên sóng, mỗi tháng nhận lương 350 triệu đồng - Ảnh 2.

Mới đây nhất, cô nàng cũng đã tiết lộ lý do vì sao cô nàng lại “liều lĩnh” theo đuổi công việc kỳ lạ hiện tại. Theo Mao chia sẻ, cô nàng đã rất tò mò về ngành công nghiệp 18+ ngay từ lúc còn đang là một học sinh. Dĩ nhiên, không đời nào cha mẹ lại cho phép cô con gái của họ theo ngành này cả. Sau khi chính thức gia nhập SOD và tiết lộ sự thật, Mao cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn hẳn khi được nói ra sự thật.

Dĩ nhiên, cũng đã những cảnh báo cho cô nàng rằng dính líu quá sâu tới công việc này, nhưng Mao vẫn bất chấp tất cả để gia nhập thế giới 18+. Một trong những lý do chính của việc này là cô nàng nhận được 1 thu nhập “khổng lồ”, nếu so sánh với các ngành công nghiệp khác. Trong phóng sự gần đây, Mao cũng đã tiết lộ bảng lương của mình – cô nàng được trả tới 1,9 triệu yen cho 1 bộ phim 18+. Sau khi khấu trừ các chi phí khác và thuế thu nhập cá nhân, cô nàng vẫn được nhận về 1,63 triệu yen (tương đương 353 triệu VND).

Mỹ nhân 18+ hé lộ thu nhập khổng lồ trên sóng, mỗi tháng nhận lương 350 triệu đồng - Ảnh 3.

Đây quả thực là 1 con số rất lớn, nếu so sánh với nhiều nữ diễn viên khác trước đây. Theo một chuyên gia trong lĩnh vực 18+ chia sẻ. Trước đây, các diễn viên AV cũng nhận được một mức lương đáng kể, nhưng con số của Mao Watanabe thực sự vượt qua tưởng tượng. Trước đây, diễn viên Sumire Mizukawa chỉ nhận được 2 triệu yen cho 10 phim, còn Mizuno Asahi là 1,8 triệu yen cho 1 tháng làm việc là tối đa.

Chuyên gia này cũng nói thêm, con số của Mao Watanabe có sự khác biệt nhiều với các đàn chị cũng do cô nàng này là 1 diễn viên độc quyền, ký hợp đồng với 1 công ty lớn (Soft on Demand) nên con số cao hơn hẳn là điều có thể hiểu được. Dù vậy, nếu đây là con số thực thì các nữ diễn viên 18+ ở tầm trung – cao “vẫn đang nhận mức lương rất cao”.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Mỹ nhân 18+ hé lộ thu nhập khổng lồ trên sóng, mỗi tháng nhận lương 350 triệu đồng - Ảnh 4.
Mỹ nhân 18+ hé lộ thu nhập khổng lồ trên sóng, mỗi tháng nhận lương 350 triệu đồng - Ảnh 5.
Mỹ nhân 18+ hé lộ thu nhập khổng lồ trên sóng, mỗi tháng nhận lương 350 triệu đồng - Ảnh 6.
Mỹ nhân 18+ hé lộ thu nhập khổng lồ trên sóng, mỗi tháng nhận lương 350 triệu đồng - Ảnh 7.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *