Mỹ nhân 18+ tiết lộ chuyện hậu trường, chia sẻ bí mật về bộ phim “có cho tiền cũng không đóng lại”

Mặc dù thể loại phim này rất thú vị với người xem, nhưng hầu như tất cả các cô gái đóng thể loại này đều bày tỏ sự phiền toái mỗi khi đóng phim thể loại này.

Một trong những yếu tố làm nên độc đáo nhất của các bộ phim người lớn Nhật Bản khi so sánh với phương Tây chính là việc xây dựng ý tưởng, thậm chí là cả những thứ kỳ quặc nhất. Dĩ nhiên, sự so sánh nào cũng là khập khiễng, nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng những concept này khiến cho người ta cảm thấy thích thú và tức cười, qua đó làm cho phim AV trở nên nổi tiếng cũng như tai tiếng hơn.

Mỹ nhân 18+ tiết lộ chuyện hậu trường, chia sẻ bí mật về bộ phim có cho tiền cũng không đóng lại - Ảnh 1.

Tuy nhiên, không phải ai trong ngành này cũng thích các concept lạ cả, dù cho nó phổ biến đến cỡ nào. 1 trong những concept kiểu kiểu như vậy bị các diễn viên nữ cảm thấy phiền toái nhất lại là 1 thứ khá quen mặt với nhiều người – thể loại “timestopper”, hay còn gọi là dừng thời gian.

Mỹ nhân 18+ tiết lộ chuyện hậu trường, chia sẻ bí mật về bộ phim có cho tiền cũng không đóng lại - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Shoko Akiyama.

Mặc dù thể loại này rất thú vị với người xem, nhưng hầu như tất cả các cô gái đóng thể loại này đều bày tỏ sự phiền toái mỗi khi đóng timestopper. Shoko Akiyama, cựu diễn viên của hãng làm phim Moodyz khi được phỏng vấn đã từng chia sẻ rằng, thể loại này đúng là 1 bài test tra tấn thể lực với các cô gái đóng phim ngưới lớn. Bản thân cô mỗi lần đóng xong là cô sụp đổ hoàn toàn vì mệt quá, nên chỉ đóng 1 lần duy nhất đó thôi, không có cơ hội cho lần sau.

Trong một lần được phỏng vấn, 1 nữ diễn viên khác có tên Emily cũng nói rằng timestop rất khó để đóng đạt, khi bạn thậm chí còn không được chớp mắt. Trong phim, diễn viên nữ không được cử động, phải giữ nguyên khuôn mặt “đơ”, nói chung là không được làm cái gì hết trong cảnh phim. Đó là còn chưa kể ngứa ngáy do bị muỗi đốt, côn trùng cắn hoặc do diễn viên nam làm cho họ không thoải mái.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *