Nhỏ nhắn và xinh xắn, hot girl AV khóc thét khi gặp bạn diễn “ngoại cỡ”, con số 35cm gây ám ảnh

Ký ức ấy vẫn còn ám ảnh cô nàng hot girl tới tận thời điểm hiện tại.

Với sự phát triển như vũ bão của ngành công nghiệp AV Nhật Bản ở thời điểm hiện tại, sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất phim là cực lớn. Và điều này có lẽ cũng khiến cho khán giả là người được hưởng lợi nhất, khi các studio liên tục tạo ra những sự thay đổi mới lạ, từ cả cách thức xây dựng kịch bản, tuyển thêm diễn viên tân binh cho tới việc phát triển nhiều tình tiết đặc biệt hơn trong tác phẩm của mình. Nhưng đồng thời, nó cũng “làm khổ” không ít các cô nàng hot girl trong ngành, điển hình như trường hợp tâm sự mới đây của Sakura Kizuna – một cái tên đã từng rất nổi bật.

Nhỏ nhắn và xinh xắn, hot girl AV khóc thét khi gặp bạn diễn ngoại cỡ, con số 35cm gây ám ảnh - Ảnh 1.

Sakura Kizuna – cô nàng hot girl xinh xắn đầy tiềm năng của ngành công nghiệp AV Nhật Bản

Dành cho những ai chưa biết thì Sakura Kizuna thực chất cũng không phải là một cái tên quá xa lạ. Sở hữu gương mặt cực kỳ baby, dễ thương và siêu ngây thơ, cô nàng này khiến cho nhiều người mường tượng rằng bản thân là một tân binh nhưng thực chất, Kizuna đã vào nghề từ năm 2015 rồi. Cộng thêm vóc dáng gợi cảm, không quá khó để nàng hot girl lọt vào hàng ngũ những tên tuổi top đầu của ngành công nghiệp, thậm chí còn được để cử hạng mục diễn viên xuất sắc tại giải thưởng Adult Broadcasting Awards năm 2020.

Nhỏ nhắn và xinh xắn, hot girl AV khóc thét khi gặp bạn diễn ngoại cỡ, con số 35cm gây ám ảnh - Ảnh 2.

Gương mặt ngây thơ siêu hack tuổi của cô nàng hot girl

Nhỏ nhắn và xinh xắn, hot girl AV khóc thét khi gặp bạn diễn ngoại cỡ, con số 35cm gây ám ảnh - Ảnh 3.

Nhanh chóng đưa tên tuổi của Kizuna vào hàng ngũ những diễn viên top đầu

Mặc dù đã giải nghệ vào năm 2020 và để lại vô số sự tiếc nuối trong lòng các fan hâm mộ, thế nhưng những động thái của Kizuna vẫn được rất nhiều người theo dõi. Và mới đây, cô nàng vừa khiến tất cả phải sốc nặng khi chia sẻ về kỷ niệm “đáng sợ” nhất trong chuỗi ngày đóng phim của mình. Cụ thể, trong một lần sang Mỹ theo hình thức quay phim kết hợp nghỉ dưỡng, Kizuna đã vô cùng bất ngờ khi được đạo diễn yêu cầu đóng cùng với một bạn diễn nam tại đây. Kết quả là cô nàng đã gần như muốn bỏ trốn khi thấy bạn diễn của mình.

Nhỏ nhắn và xinh xắn, hot girl AV khóc thét khi gặp bạn diễn ngoại cỡ, con số 35cm gây ám ảnh - Ảnh 4.

Kizuna hoảng hồn khi thấy bạn diễn

Theo như cô nàng mô tả, điểm khác biệt lớn nhất có lẽ nằm ở kích thước khi mà như Kizuna nói “Hãy cứ tưởng tượng 35cm là con số như thế nào, chẳng khác gì cánh tay của tôi cả. Tới bây giờ, đấy vẫn là con số ám ảnh tôi“. Nên nhớ rằng, Kizuna vốn là một cô gái khá nhỏ nhắn, chỉ cao có 1m51 mà thôi và thử thách này dường như vượt quá khả năng của cô nàng. Và đó cũng là kỷ niệm nhớ đời của Kizuna trong suốt sự nghiệp kéo dài 6 năm của mình.

Nhỏ nhắn và xinh xắn, hot girl AV khóc thét khi gặp bạn diễn ngoại cỡ, con số 35cm gây ám ảnh - Ảnh 5.

Kizuna chia sẻ về kỷ niệm nhớ đời của mình

Nhỏ nhắn và xinh xắn, hot girl AV khóc thét khi gặp bạn diễn ngoại cỡ, con số 35cm gây ám ảnh - Ảnh 6.

Chia sẻ của cô khiến khá nhiều người cảm thấy sốc

Theo Pháp luật và bạn đọc

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *