Nói thì hay ho, nhưng tại sao chẳng ai muốn làm diễn viên nam phim 18+?

Để đáp ứng nhu cầu đóng AV, bạn cần phải tôn trọng những quy tắc cơ bản của ngành nghề đặc biệt này.

“Một công việc đặc biệt, nơi mà bạn có thể làm tình với các cô gái xinh đẹp và còn kiếm ra tiền!”.

Nói thì hay ho, nhưng tại sao chẳng ai muốn làm diễn viên nam phim 18+? - Ảnh 1.

Thoạt nhiên, đây quả đúng là giấc mơ của cánh đàn ông. Được làm chuyện “ái ân” với đàn bà đẹp mà không cần điều kiện, quả nhiên, là thứ rất khó để thực hiện. Nếu như bạn không trúng lô tô của tạo hóa, khả năng . Cơ mà, lại còn 1 công việc khiến bạn có thể làm điều này mỗi tuần, mỗi ngày, thậm chí là mỗi giờ luôn – nam diễn viên AV.

Giấc mộng đẹp, thì thường không dài. Nghề AV cũng vậy, chẳng khác là bao. Ở ngoài ngửi, ai cũng ngờ ngợ kèo này thơm đấy, nhưng thực sự chui vào trong ngành, chẳng có mấy ai. Chẳng phải ngẫu nhiên, mà còn 1 giai đoạn, cánh mày râu trong ngành công việc AV than giời than đất về chuyện chỉ có 70 diễn viên chuyên nghiệp, còn đâu toàn là dân amateur đá chéo sân. Vậy thì làm sao mà đủ “hầu hạ” hàng ngàn cô gái đang sẵn sàng trút bỏ xiêm y, nằm nghiêng ráo nước chờ bạn đến?

Nói thì hay ho, nhưng tại sao chẳng ai muốn làm diễn viên nam phim 18+? - Ảnh 2.

Quả thực, các quy tắc gia nhập ngành AV thật sự không dễ chút nào cho phái mạnh. Bạn không cần thiết phải quá đẹp trai, bạn cũng chẳng cần phải có 1 body hoàn hảo, tất cả những gì bạn cần chỉ là 1 “chỗ đó” làm việc hiểu quả, sẵn sàng hoạt động ở bất kỳ đâu, dưới mọi điều kiện. Xuất hiện trước camera chỉ là điều kiện cần, điều kiện đủ là bạn sẽ phải sẵn sàng “ăn tạp”, kể cả những thứ mà bạn không thích đi chăng nữa. Mấy ai dám làm?

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. Để đáp ứng nhu cầu đóng AV, bạn cần phải tôn trọng những quy tắc cơ bản của ngành nghề này. Không chỉ cần sức khỏe tốt, không mắc bệnh tình dục, mà còn phải tôn trọng quy tắc “bất thành văn” trong ngành – không gian díu tình cảm với diễn viên nữ, không tiết lộ danh tính, không đụng chạm vào các nhân viên nữ trong đoàn làm phim. Dĩ nhiên là, còn cả tá những điều kiện ngầm khác nữa.

Nói thì hay ho, nhưng tại sao chẳng ai muốn làm diễn viên nam phim 18+? - Ảnh 3.

Nam diễn viên phim người lớn Shimiken

Theo Shimiken, ông vua AV Nhật Bản nay đã giải nghệ, tiết lộ rằng, các nam diễn viên AV cũng có sự phân hạng rõ ràng, từ thù lao chẳng hạn. Người mới toanh, 1 – 2 man/phim (2,2 – 4,3 triệu VND) là hết cỡ. Có chút kinh nghiệm với nghề? 3 man đổ lên (6,5 triệu VND). Diễn viên kỳ cựu? Ít nhất là 5 man (~11 triệu VND).

Dĩ nhiên, không chỉ có những quyền lợi rõ ràng và định hình, còn có cả những điều luật bất thành văn nữa. Lính mới cũng phải có sự tôn trọng và phục vụ các chú các anh. Vẫn theo Shimiken kể, trong mùa đông, các diễn viên mới hay nghiệp dư sẽ vào phải nhà tắm trước để “làm nóng” ghế ngồi cho các đàn anh vào sau.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *