Nữ hoàng 18+ một thời bất ngờ làm vlog hỏi “báo giá”, hé lộ sớm quay lại nghề cũ?

Mới đây, Ai Uehara đã làm 1 vlog với chủ đề khiến nhiều người tò mò rằng cô liệu có quay lại với nghề cũ hay không.

Trong làng phim người lớn Nhật Bản, bên cạnh các nữ diễn viên kỳ cựu như Sora Aoi, Akiho Yoshizawa hay Yui Hatano, người ta sẽ thường hay nhắc tới cái tên Ai Uehara. Cô nàng sinh năm 1992 từng có một thời gian được coi là “nữ thần” của làng phim người lớn xứ sở hoa anh đào, thậm chí còn đã từng đạt giải nữ diễn viên xuất sắc nhất của giải thưởng Fanza Adult Award năm 2014.

Nữ hoàng 18+ một thời bất ngờ làm vlog hỏi báo giá, hé lộ sớm quay lại nghề cũ? - Ảnh 1.

Cách đây 4 năm, Ai Uehara đã bất ngờ tuyên bố giải nghệ. Cùng với đó, cô cũng đã khóa toàn bộ các tài khoản mạng xã hội như Instagram, Twitter, xóa toàn bộ các dòng trạng thái, ảnh và không còn một dấu vết gì. Đã có nhiều tin đồn cho rằng, cô nàng giải nghệ để có thể không lộ thông tin về quá khứ và kết hôn.

Giữa năm 2019, Ai Uehara đã bất ngờ tái xuất trên mạng xã hội. Sau khi quay lại, các đồng nghiệp của cô như Yui Hatano, Shoko Takahashi, Asuka Kirara hay Mao Hamasaki đã gửi lời chúc mừng tới nữ diễn viên sinh năm 1992. Chỉ trong vòng 1 ngày, Twitter mới của Ai Uehara đã thu hút được tới hơn 70 người lượt theo dõi và thậm chí còn xuất hiện trên mục trending – những sự kiện hot nhất trong ngày hôm đó tại Nhật Bản.

Nữ hoàng 18+ một thời bất ngờ làm vlog hỏi báo giá, hé lộ sớm quay lại nghề cũ? - Ảnh 2.

Dù đã giải nghệ từ lâu, thậm chí là xóa hết cả các bộ phim 18+ trước đây đi, thế nhưng vẫn rất nhiều người tò mò và hỏi Ai Uehara rằng, cô nàng có thể quay lại với ngành cũ được hay không? Để đáp ứng yêu cầu người hâm mộ, Ai Uehara đã đến trụ sở của hãng làm phim Soft On Demand và làm 1 vlog với chủ đề gây tò mò – cô nàng quay lại đóng AV thì sao?

Trong vlog này, Ai Uehara đã đến gặp 1 nhà sản xuất của SOD để bàn luận về công việc này. Vốn đã có sự quen biết từ trước, thế nên cả 2 rất nhanh “bắt sóng” được nhau để vào thẳng vấn đề: Nếu như Ai Uehara quay lại với đóng phim 18+ thì cô sẽ được trả lương như 1 diễn viên top đầu và sẽ được mời gọi ký hợp đồng độc quyền với hãng này.

Nữ hoàng 18+ một thời bất ngờ làm vlog hỏi báo giá, hé lộ sớm quay lại nghề cũ? - Ảnh 3.

Trong cuộc trò chuyện, nhà sản xuất của SOD cũng đã kiểm tra lại độ phủ sóng của Ai Uehara, và quả thực số lượng người theo dõi của cô rất ấn tượng: 600 nghìn người theo dõi YouTube, 600 nghìn người theo dõi Twitter, 380 nghìn người theo dõi Instagram. Thậm chí, Ai Uehara trước đây còn nhận giải nữ diễn viên xuất sắc vào năm 2014. Quan trọng hơn cả, danh tiếng của Ai Uehara trong ngành này vẫn còn nguyên và vẫn còn rất nhiều sức hút với công chúng.

Sau khi thảo luận sâu xa hơn, nhà sản xuất đưa ra vấn đề rằng, cô có chịu trở lại với những trải nghiệm đóng phim dữ dội trước đây không? Bản thân Ai Uehara lại không trả lời thẳng thắn mà chỉ nói rằng “cô không cảm thấy các quyết định trước đây là sai”.

Nữ hoàng 18+ một thời bất ngờ làm vlog hỏi báo giá, hé lộ sớm quay lại nghề cũ? - Ảnh 4.

Sau khi đưa ra các thỏa thuận 2 bên, SOD đưa cho cựu diễn viên sinh năm 1992 một thỏa thuận dài hơi bao gồm tất cả 15 bộ phim, trong đó có 12 phim thường và 3 phim VR. Dù vậy, con số của hợp đồng thì bị che lại một cách đầy hữu ý chứ không phải vô tình. Nhà sản xuất cũng kỳ vọng rằng Ai Uehara sẽ đồng ý, bởi có 1 số thứ mà cô nàng chưa từng làm trước đây và đảm bảo sẽ vô cùng ăn khách.

Tuy nhiên, đây cũng vẫn chỉ là vlog YouTube của cô nàng mà thôi. Chẳng ai biết được, liệu đây là động thái dò xét để thật sự quay lại, hay chỉ là để trêu chọc người xem cả. Có lẽ, tất cả mọi người phải chờ một thời gian nữa để xem liệu điều này có phải là sự thật.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *