Nữ hoàng 18+ một thời bất ngờ tuyên bố việc kết hôn, hé lộ chồng tương lai là đô vật lực lưỡng

Vào đúng ngày 25/12 vừa qua, Shiori Kamisaki mới đây đã nhận lời cầu hôn của đô vật, võ sĩ Koki Iwasaki.

Shiori Kamisaki là 1 trong những diễn viên 18+ nổi tiếng tại Nhật Bản trong suốt nhiều năm vừa qua. Cô từng là 1 trợ lý nha khoa trước khi debut vào năm 2011 với KMP Million. Với nhan sắc xinh đẹp cùng ngoại hình nóng bỏng, cô nhanh chóng trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Năm 2016, cô thậm chí còn đoạt giải thưởng tại lễ trao giải Adult Broadcasting Award.

Nữ hoàng 18+ một thời bất ngờ tuyên bố việc kết hôn, hé lộ chồng tương lai là đô vật lực lưỡng - Ảnh 1.

Có nhan sắc và “thành tích” trong sự nghiệp, nữ diễn viên có biệt danh “Kamishi” được nhiều công ty sau đó. Sau khi rời KMP Million, cô chuyển qua làm diễn viên độc quyền cho hàng loạt các studio khác nhau như Moodyz, OPPAI, Idea Pocket và cuối cùng là dừng chân tại Attackers và giải nghệ vào cuối năm 2019. Hiện tại, cô không còn làm việc trong ngành công nghiệp 18+, nhưng vẫn hoạt động trong ngành giải trí và làm Youtuber.

Nữ hoàng 18+ một thời bất ngờ tuyên bố việc kết hôn, hé lộ chồng tương lai là đô vật lực lưỡng - Ảnh 2.

Vào đúng ngày 25/12 vừa qua, Shiori Kamisaki mới đây đã bất ngờ thông báo cô có tin vui báo cho tất cả mọi người, đó là việc cô đã nhận lời cầu hôn của đô vật, võ sĩ Koki Iwasaki. Cả 2 đã hẹn hò trong 1 thời gian khá dài, tiến tới quyết định sẽ kết hôn vào mùa xuân năm tới, và sẽ quyết tâm xây dựng 1 gia đình hạnh phúc.

Nữ hoàng 18+ một thời bất ngờ tuyên bố việc kết hôn, hé lộ chồng tương lai là đô vật lực lưỡng - Ảnh 3.

Bản thân Shiori muốn công khai tin này cho tất cả mọi người thay vì giấu diếm nó. Dĩ nhiên, “Kamishi” đã có lòng, thì cộng đồng cũng có dạ gửi lời chúc tới cô. Bản thân Shiori cũng có vai vế và được nể trọng, thế nên đã có rẩt rất nhiều AV Idol đã gửi lời chúc tới đôi tân lang tân nương, bao gồm có Anri Okita, Hitomi, Shoko Akiyama, cặp đôi Hibiki – Hatano, Yura Kano, Moe Amatsuka, Nanami Matsumoto, Ayano Kato, Tsubasa Amami, Saki Hatsumi, Mihiro, v.v…

Bên cạnh đó, các fan của Shiori cũng đã gửi rất nhiều lời chúc phúc chân thành đến cô và mong thần tượng 1 thời có được hạnh phúc, sinh con đẻ cái và có được hạnh phúc đầu bạc răng long.

Nữ hoàng 18+ một thời bất ngờ tuyên bố việc kết hôn, hé lộ chồng tương lai là đô vật lực lưỡng - Ảnh 4.

Một điều thú vị khác khiến các fan hâm mộ của Kamishi nhớ tới là cô gái sinh năm 1990 rất thích Việt Nam, và đã đến đất nước hình chữ S ít nhất 3 lần. Nữ diễn viên này cũng rất thích nhậu nhẹt, đi đâu cũng đăng tải hình ảnh nhậu nhẹt. Nếu như không có dịch bệnh, có lẽ rằng đôi vợ chồng nhà Shiori Kamisaki sẽ lại đến Việt Nam làm trăng mật.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *