Nữ hoàng 18+ Yui Hatano bất ngờ bị dính tin đồn “đi khách” giữa mùa Covid

Đây không phải là lần đầu người đẹp sinh năm 1988 dính những tin đồn thất thiệt kiểu này.

Yui Hatano là một trong những ngôi sao nổi tiếng và kỳ cựu bậc nhất của làng phim người lớn Nhật Bản ở thời điểm hiện tại. Sau khi các tên tuổi lớn khác như Akiho Yoshizawa, Sora Aoi hay Aino Kishi đã giải nghệ, khán giả đại chúng dường như chỉ còn biết đến mỗi tên tuổi của Yui Hatano, nữ diễn viên vào nghề từ năm 2009.

Ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên xinh đẹp sinh năm 1988 này đã đón bước sang năm thứ 12 tham gia vào lĩnh vực phim người lớn. Nếu như phần lớn các tên tuổi cùng thời đại đã nghỉ gần hết thì Yui Hatano vẫn còn “bám trụ” với nghề cho tới thời điểm hiện tại.

Nữ hoàng 18+ Yui Hatano bất ngờ bị dính tin đồn đi khách giữa mùa Covid - Ảnh 1.

Bên cạnh nghề diễn viên phim 18+, Yui Hatano còn là một người mẫu ảnh chuyên nghiệp và từng đi quảng bá ở Trung Quốc hay Đài Loan, v.v… Dù đã làm việc lâu như vậy, cô vẫn dính phải không ít những tin đồn thất thiệt. Mới đây nhất, nữ hoàng phim người lớn Nhật Bản lại bị đồn đại có quan hệ qua lại với đại gia giấu tên tại Đài Loan với mức giá là 600 nghìn Đài Tệ (khoảng 500 triệu VND).

Không những thế, với mức giá được cho là “bèo bọt” này, hiện chỉ còn 5 suất. Đây không phải lần đầu Yui Hatano vướng vào tin đồn “đi khách”. Tờ chinatimes cho biết, trước đó, nữ diễn viên sinh năm 1988 từng bị tung tin “đi đêm” với các đại gia, doanh nhân giàu có với bảng giá 8 triệu Yên (khoảng 1,7 tỷ VND).

Nữ hoàng 18+ Yui Hatano bất ngờ bị dính tin đồn đi khách giữa mùa Covid - Ảnh 2.

Tờ Setn cho biết, một tin nhắn tố Yui Hatano đi khách bất ngờ xuất hiện lan tràn trên mạng xã hội với nội dung gây sốc: “Cuối tháng 12.2020, Yui Hatano sẽ tới Đài Loan để đi khách. Giá cho một lượt là 600.000 TWD (gần 500 triệu VND)”.

Ngoài ra, tài khoản này còn tung thông tin cá nhân cơ bản và số đo ba vòng của Hatano. Thông tin này ngay lập tức gây bão dư luận với vô số tranh cãi, nhiều người còn suy đoán về tính xác thực của nội dung này.

Nữ hoàng 18+ Yui Hatano bất ngờ bị dính tin đồn đi khách giữa mùa Covid - Ảnh 3.

Trả lời tờ chinatimes về tin đồn đi đêm của Yui Hatano, chuyên gia phim 18+ nổi tiếng có nghệ danh – Nhất Kiếm Hoán Xuân Thu cho biết, anh đã nhận được hơn 30 tin nhắn tương tự hỏi về tính xác thực của thông tin này. Chuyên gia phim 18+ nổi tiếng cho rằng, giữa tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, nếu Hatano tới Đài Loan cô sẽ phải cách ly 14 ngày sau khi nhập cảnh.

Theo ông, sẽ chẳng diễn viên nào muốn bị cách ly 2 tuần làm ảnh hưởng đến lịch trình làm việc. Ngay sau đó, Nhất Kiếm Hoán Xuân Thu đã liên hệ với công ty quản lý của Yui Hatano là T-Powers để có thể hỏi về tính xác thực của chuyện này.

Nữ hoàng 18+ Yui Hatano bất ngờ bị dính tin đồn đi khách giữa mùa Covid - Ảnh 4.

Người đại diện của Hatano cho biết, đây là tin đồn thất thiệt bị kẻ xấu tung lên mạng xã hội làm ảnh hưởng đến hình ảnh của nữ diễn viên 32 tuổi. Người này cũng cho biết thêm, hiện Yui Hatano không có lịch trình làm việc ở nước ngoài.Báo chí Hong Kong sau đó cũng bác bỏ thông tin này và cho rằng đây là tin đồn ác ý của những kẻ phao tin về Yui Hatano.

Nữ hoàng 18+ Yui Hatano bất ngờ bị dính tin đồn đi khách giữa mùa Covid - Ảnh 5.

Yui Hatano không tiết lộ việc cô và người bạn trai còn hẹn hò hay đã chia tay. Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn năm 2019 với truyền thông xứ Đài, nữ diễn viên tiết lộ cô còn độc thân khiến nhiều người bất ngờ. Hatano chia sẻ, cô đã 31 tuổi và suy nghĩ tới chuyện kết hôn.

Nói về tiêu chuẩn người chồng trong tương lai, Yui cho biết, cô không đòi hỏi nhiều, chỉ cần đó là mẫu người đàn ông dịu dàng, ân cần, có thể chia sẻ các vấn đề gia đình cùng nhau. Đặc biệt, người này phải có sở thích chơi game giống người đẹp.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *