Nữ thần 18+ Eimi Fukada chia sẻ chuyện “giường chiếu”, hé lộ lý do chẳng mấy khi hẹn hò như các đàn chị

Eimi Fukada đã kể chuyện tình yêu và những thứ liên quan tới chuyện ấy trên kênh YouTube của cô nàng.

Nhắc đến những mỹ nhân xinh đẹp nhất làng phim người lớn, người ta thường nghĩ đến những cái tên như Sora Aoi, Asuka Kirara hay là Yua Mikami. Tuy nhiên, làng phim 18+ không hề thiếu những cô gái xinh đẹp sở hữu nhan sắc hút hồn người đối diện. Nổi danh nhất hiện nay chính là Eimi Fukada, tiểu mỹ nữ nổi bật nhất trong năm 2019 ở xứ sở hoa anh đào.

Nữ thần 18+ Eimi Fukada chia sẻ chuyện giường chiếu, hé lộ lý do chẳng mấy khi hẹn hò như các đàn chị - Ảnh 1.

Eimi Fukada sinh năm 1998, là một trong những nữ diễn viên trẻ nhất tham gia vào lĩnh vực phim người lớn. Vào năm 2017, cô nàng bắt đầu tham gia diễn xuất với tên gọi Amami Kororo. Ban đầu, Amami Kororo không có được thành công lớn lắm, tuy nhiên sau khi đổi tên thành Eimi Fukada thì mọi chuyện bắt đầu trở nên “xuôi chèo mát mái”. Eimi bắt đầu trở nên nổi bật hơn và được trở thành thiên thần phim người lớn nổi bật nhất trong 2 năm gần đây.

Sang năm 2021, Eimi Fukada hiện vẫn đang giữ được sự nổi bật của mình. Cô nàng hiện đang vẫn nằm trong top đầu những nữ diễn viên 18+ ăn khách bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh công việc chính, cô nàng bắt đầu xuất hiện trên mạng xã hội và truyền thông nhiều hơn với tần suất dày đặc. Mới đây nhất, cô nàng đã cùng Moko Sakura, một nữ diễn viên 18+ khác trò chuyện về những câu chuyện trong và ngoài ngành công nghiệp 18+ và mối quan hệ với các diễn viên khác.

Nữ thần 18+ Eimi Fukada chia sẻ chuyện giường chiếu, hé lộ lý do chẳng mấy khi hẹn hò như các đàn chị - Ảnh 2.

Mở đầu câu chuyện, cả hai đã tiết lộ một chút về những câu chuyện hậu trường. Eimi và Moko đều chia sẻ rằng họ đều có những diễn viên nam yêu thích và muốn đóng cùng. Dù vậy, phần lớn diễn viên nam và nữ đều chỉ gặp nhau trên phim trường, chứ hiếm khi có mối quan hệ ở ngoài. Cả 2 cô nàng cũng nói thêm đều có thái độ tích cực và cho rằng nếu có cơ hội thì họ sẽ hẹn hò với những người làm việc trong giới. Thậm chí ở quá khứ, đã từng có những người đi đến hôn nhân trong ngành công nghiệp này.

Tiếp đến, Eimi Fukada đã trả lời câu hỏi các fan hâm mộ về việc làm sao để có cơ hội gặp gỡ các cô gái AV. Theo Moko Sakura cho biết, nơi dễ gặp những cô gái này làm trong ngành này là tại các quán rượu hay pub, dù vậy cả Moko và Eimi đều uống không tốt lắm, nên họ không đi tới đó nhiều cho lắm. Thỉnh thoảng, cả 2 cũng có những người nổi tiếng mời họ đi uống, chẳng hạn như những người làm trong giới giải trí hay cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp.

Nữ thần 18+ Eimi Fukada chia sẻ chuyện giường chiếu, hé lộ lý do chẳng mấy khi hẹn hò như các đàn chị - Ảnh 3.

Về việc tham gia một buổi “hẹn hò mù” (hẹn mà không biết danh tính đối phương) cũng là điều khiến cả hai không quá lý do. Eimi cho rằng việc hẹn hò như vậy không hiệu quả lắm với các cô gái đóng phim 18+, vì người ta thường đã biết mặt cô nàng từ trước, thế nên chẳng có gì hứng thú nữa.

Có nhiều ý kiến cho rằng, các nữ diễn viên 18+ thường sẽ có tình dục phóng khoáng và có thể lên giường với bất kỳ ai. Dù vậy, điều này là không chính xác, các nữ diễn viên 18+ làm “chuyện ấy” là công việc kiếm tiền. Bản thân họ không phải dạng người lúc nào cũng đồng ý làm “chuyện ấy” cả và phải suy nghĩ rất kỹ, bởi nó ảnh hưởng tới công việc của họ. Thậm chí, họ còn phải thường xuyên kiểm tra các bệnh lây qua đường tình dục nếu như không muốn gặp rắc rối với hãng làm phim.

Nữ thần 18+ Eimi Fukada chia sẻ chuyện giường chiếu, hé lộ lý do chẳng mấy khi hẹn hò như các đàn chị - Ảnh 4.

Cuối cùng, Eimi cũng nói về chuyện sở thích của cô nàng trong “chuyện ấy”. Cô nàng có sở thích hoàn toàn trái ngược với phim ảnh – Eimi không thích bật đèn, luôn thích phòng tối và cũng chẳng hề “diễn” như trong phim. Mọi thứ đều rất… bình thường, và quan trọng là thứ mà Eimi muốn lúc đó là một mối quan hệ lãng mạn, còn mọi thứ còn lại chỉ là diễn mà thôi. Thế nên, đừng kỳ vọng Eimi Fukada có thể dễ dàng “lên giường” với một anh chàng nào đó.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *