Siêu tân binh nói về lý do gia nhập ngành 18+: “Không cần phải học hỏi đàn chị, tôi thích thì tôi làm thôi”

Kaoru Yasui, cô gái mới gia nhập thế giới 18+ Nhật Bản đang được cho là tạo ra cú sốc mới cho ngành công nghiệp này.

Qua 2 tháng đầu năm, cái tên Kaoru Yasui trở thành tâm điểm của giới AV Nhật Bản. Cú debut với MUTEKI không chỉ giúp studio này trở lại ngoạn mục sau 2 năm vắng bóng mà còn khẳng định sự mát tay trong việc thuyết phục các celeb khởi nghiệp. Trừ khi có thêm những bom tấn cỡ Yua hay Miu Nakamura xuất hiện, bằng không, Kaoru sẽ là tân binh hot nhất của năm 2021.

Siêu tân binh nói về lý do gia nhập ngành 18+: Không cần phải học hỏi đàn chị, tôi thích thì tôi làm thôi - Ảnh 1.

Lướt qua profile, cô nàng sinh năm 1999 này sở hữu chiều cao 1m62 cùng số đo 3 vòng khá mượt: 92-62-89. Điểm cuốn hút nhất dĩ nhiên là tâm hồn cỡ H – kích cỡ trendy của những cô nàng theo phong cách “tóc ngắn – vòng một nóng bỏng” làm mưa làm gió suốt năm 2020 vừa qua. Cô là cựu gravure idol nổi tiếng và cũng là một DJ cho một club có tiếng ở Nagoya. Ở ngoài đời thường, Kaoru cũng là một otaku thực thụ và còn rất tháo vát trong việc bếp núc.

Theo những gì mà Kaoru thể hiện, chuyện cô nàng bỗng dưng “quay xe, đánh lái” sang thế giới ngành công nghiệp 18+ là chuyện không ai bất ngờ. Từ trước đó, Kaoru đã có nhiều động thái muốn rẽ sang nghề mới và đã có không ít những bức ảnh giường chiếu nóng bỏng. Không ít lần, các fan đã phải có khoảnh khắc giật mình với những bức hình “gây sốc” của cô nàng trên Instagram.

Siêu tân binh nói về lý do gia nhập ngành 18+: Không cần phải học hỏi đàn chị, tôi thích thì tôi làm thôi - Ảnh 2.

Bản thân Kaoru cũng thừa nhận rằng dù vẫn còn làm mẫu ảnh, nhưng cô nàng chỉ muốn đổi nghiệp luôn và ngay mà thôi. Ngoài ra, Kaoru cũng hi vọng rằng, sự chuyển mình của một người thành công trong nghiệp gravure để sang AV sẽ giúp xã hội có cái nhìn cởi mở về ngành phim 18+ này hơn. Thậm chí, Kaoru Yasui còn chơi khá thân với Urara Uraraka, một người đẹp 18+ cũng có cá tính mạnh không kém.

Dù chỉ mới vào bước chân vào thế giới 18+ chưa được tới 2 tháng, thế nhưng Kaoru Yasui đã được ví von rằng cô nàng sẽ là một “Shoko Takahashi” mới trong năm 2021, khi cô nàng cũng có xuất phát điểm gần tương đương. Ngược lại, cũng có rất nhiều bình luận phản hồi rằng đây chỉ là động thái câu khách nhất thời của các hãng làm phim chứ cô nàng này vẫn còn thua xa so với người đàn chị sinh năm 1993 thưở nào.

Siêu tân binh nói về lý do gia nhập ngành 18+: Không cần phải học hỏi đàn chị, tôi thích thì tôi làm thôi - Ảnh 3.

Dù vậy, bây giờ vẫn còn là quá sớm để biết được Kaoru có làm được những gì như cô nàng đã nói hay không, hay lại chỉ là một thất bại đáng quên khác giống như hàng ngàn cô gái khác bước chân vào ngành công nghiệp này.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

 

Siêu tân binh nói về lý do gia nhập ngành 18+: Không cần phải học hỏi đàn chị, tôi thích thì tôi làm thôi - Ảnh 4.
Siêu tân binh nói về lý do gia nhập ngành 18+: Không cần phải học hỏi đàn chị, tôi thích thì tôi làm thôi - Ảnh 5.
Siêu tân binh nói về lý do gia nhập ngành 18+: Không cần phải học hỏi đàn chị, tôi thích thì tôi làm thôi - Ảnh 6.
Siêu tân binh nói về lý do gia nhập ngành 18+: Không cần phải học hỏi đàn chị, tôi thích thì tôi làm thôi - Ảnh 7.
Siêu tân binh nói về lý do gia nhập ngành 18+: Không cần phải học hỏi đàn chị, tôi thích thì tôi làm thôi - Ảnh 8.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *