Sora Aoi hạnh phúc khoe ảnh ‘gia đình nhỏ’ – cái kết viên mãn trong mơ của những diễn viên JAV là đây chứ đâu

Có vẻ như Sora Aoi là cô nàng có kết thúc viên mãn nhất khi giải nghệ khỏi làng phim JAV.

Đã từng có rất nhiều câu chuyện về những mảnh đời bất hạnh của các cô nàng diễn viên phim 18+, dù có nổi tiếng tới đâu trong sự nghiệp nhưng cũng vẫn chịu vô vàn điều tiếng cũng như những khó khăn về mặt tài chính hoặc cuộc sống sau khi giải nghệ. Thế nhưng trường hợp của Sora Aoi có lẽ lại là một ngoại lệ hiếm hoi, khi cô nàng không những gặt hái được những thành công rực rỡ trong sự nghiệp mà còn đang hưởng thụ một cuộc sống rất viên mãn sau khi giải nghệ.

Sora Aoi hạnh phúc khoe ảnh gia đình nhỏ - cái kết viên mãn trong mơ của những diễn viên JAV là đây chứ đâu - Ảnh 1.

Sora Aoi từng có thời là thánh nữ của làng phim JAV

Xuyên suốt sự nghiệp huy hoàng của mình, Sora Aoi đã sở hữu cho mình một gia tài đáng giá với hàng nghìn tác phẩm JAV được đánh giá cao. Tuy nhiên, cô nàng cũng chỉ gắn bó với nền công nghiệp JAV trong 15 năm trước khi quyết định lấy chồng, rời bỏ cuộc chơi vào đầu năm 2018.

Tuy nhiên, việc dấn thân quá sâu, suốt 15 năm cuộc đời với sự nghiệp JAV cũng đã để lại cho Sora Aoi một số di chứng nặng nề. Điển hình như việc cô nàng sinh năm 1983 này mắc phải hội chứng buồng trứng đa nang, khiến tỷ lệ thụ thai thấp hơn rất nhiều so với những người phụ nữ khác. Ở thời điểm đó, bản thân Aoi cũng cảm thấy rất suy sụp.

Sora Aoi hạnh phúc khoe ảnh gia đình nhỏ - cái kết viên mãn trong mơ của những diễn viên JAV là đây chứ đâu - Ảnh 2.

Sora Aoi hạnh phúc khoe bụng bầu

Sora Aoi hạnh phúc khoe ảnh gia đình nhỏ - cái kết viên mãn trong mơ của những diễn viên JAV là đây chứ đâu - Ảnh 3.

Trước đó là tự hào khoe nhẫn cưới và ảnh thân mật với chồng

Tuy nhiên, ông trời cũng không phụ người hiền khi sau rất nhiều cố gắng cũng như việc không tiếc tiền tích cực tiêm thuốc kích thích hormones, tiêm thuốc kích trứng và nhiều biện pháp nữa, cuối cùng cô nàng Aoi cũng đã thụ thai, nhưng không phải một mà hẳn là cả một cặp song sinh. Khỏi phải nói, không chỉ riêng Aoi mà cả gia đình chồng của cô nàng cũng phải vỡ òa trước tin vui này.

Sora Aoi hạnh phúc khoe ảnh gia đình nhỏ - cái kết viên mãn trong mơ của những diễn viên JAV là đây chứ đâu - Ảnh 4.

Bức ảnh mới nhất được cô nàng chia sẻ

Hiện tại, Aoi đã sinh ra hai bé trai kháu khỉnh và đang ở trong giai đoạn cữ chăm con. Và trong thời gian này, cô nàng gần như biến mất hoàn toàn khỏi mạng xã hội, không còn chia sẻ những bức ảnh nóng bỏng, gợi cảm của bản thân như trước mà chỉ cập nhật thông tin cũng như chia sẻ về những câu chuyện chăm sóc con cái.

Thậm chí, gần đây thánh nữ JAV một thời này còn tự hào chia sẻ khoảnh khắc được bố cô cũng như mẹ chồng chăm sóc cháu trên mạng xã hội khiến các fan hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú kèm dòng caption khá viên mãn: “Bởi vì sinh đôi, mẹ chồng và bố cho hai đứa trẻ ăn cùng lúc“.

Sora Aoi hạnh phúc khoe ảnh gia đình nhỏ - cái kết viên mãn trong mơ của những diễn viên JAV là đây chứ đâu - Ảnh 5.

Hiện tại, cô nàng đang rất hạnh phúc với hai thiên thần bé nhỏ

Và dường như, sau khi giải nghệ, Sora Aoi cũng không khác gì một bà mẹ bỉm sữa bình thường tới cái mức mà nhiều người gần như quên luôn rằng cô nàng đã từng có thời gian lăn lộn trong làng phim JAV. Có lẽ đó cũng là điều mà cô mong muốn nhất, sau khi đã quyết định xóa bỏ toàn bộ những băng đĩa, clip đóng phim nóng trước kia của cô với mong ước con mình sau này sẽ lớn lên như bao đứa trẻ bình thường khác, không bị khinh thường, bắt nạt mà có thể tự hào về mẹ.

Sora Aoi hạnh phúc khoe ảnh gia đình nhỏ - cái kết viên mãn trong mơ của những diễn viên JAV là đây chứ đâu - Ảnh 6.

Những điều nhỏ nhoi của một cuộc sống bình thường hiện tại chính là đích đến viên mãn nhất cho Sora Aoi

Còn hiện tại, Sora Aoi vẫn đang khá hạnh phúc với cuộc sống của mình. Và nhìn cái cách mà cô nàng chia sẻ từ việc phải thức đêm dỗ con, nuôi hai con bú bằng sữa mẹ nhiều cữ trong ngày cho tới việc phải mất tầm 20-30 cái tã một ngày cho cặp song sinh thì có thể thấy, giờ đây thánh nữ của làng JAV đã tận hưởng cuộc sống viên mãn của một người bình thường và hạnh phúc thế nào với điều tưởng như nhỏ nhoi ấy.

Theo Helino

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *