Thiên thần Eimi Fukada khoe tham vọng của bản thân, không giấu diếm ước mơ muốn trở thành số 1

Eimi Fukada đã tiết lộ tham vọng của bản thân sau khi bước chân vào lĩnh vực phim người lớn.

Nhắc đến những mỹ nhân xinh đẹp nhất làng phim người lớn, người ta thường nghĩ đến những cái tên như Sora Aoi, Asuka Kirara hay là Yua Mikami. Tuy nhiên, làng phim 18+ không hề thiếu những cô gái xinh đẹp sở hữu nhan sắc hút hồn người đối diện. Nổi danh nhất hiện nay chính là Eimi Fukada, tiểu mỹ nữ nổi bật nhất trong năm 2019 ở xứ sở hoa anh đào.

Thiên thần Eimi Fukada khoe tham vọng của bản thân, không giấu diếm ước mơ muốn trở thành số 1 - Ảnh 1.

Eimi Fukada sinh năm 1998, là một trong những nữ diễn viên trẻ nhất tham gia vào lĩnh vực phim người lớn. Vào năm 2017, cô nàng bắt đầu tham gia diễn xuất với tên gọi Amami Kororo. Ban đầu, Amami Kororo không có được thành công lớn lắm, tuy nhiên sau khi đổi tên thành Eimi Fukada thì mọi chuyện bắt đầu trở nên “xuôi chèo mát mái”. Eimi bắt đầu trở nên nổi bật hơn và được trở thành thiên thần phim người lớn nổi bật nhất trong năm 2019.

Mới đây, cô nàng sinh năm 1998 đã chia sẻ trong một buổi phỏng vấn về bản thân. Cô nàng đã chia sẻ rất nhiều vì những thứ liên quan đến chính bản thân mình, trong đó có việc vì sao muốn theo đuổi và trở nên nổi tiếng ở lĩnh vực phim người lớn.

Thiên thần Eimi Fukada khoe tham vọng của bản thân, không giấu diếm ước mơ muốn trở thành số 1 - Ảnh 2.

Sau khi giảm cân, trùng tu nhan sắc, giờ đây Eimi đã có nhan sắc của một giai nhân hàng đầu trong các mỹ nhân AV ở thời điểm hiện tại. Gây dựng thành công những bước đi đầu tiên, giờ đây mục tiêu của Eimi là trở thành người xuất sắc nhất trong những người đẹp của làng phim người lớn.

Hiện thời, Eimi cảm thấy hài lòng vì những tác động tích cực mà cô nàng đã nhận được từ các fan hâm mộ trên mạng xã hội. Đã có rất nhiều người ấn thích và bình luận những bức ảnh của Eimi, đồng thời gửi đến cho cô nàng rất nhiều lời động viên và cả những lời khen. Với Eimi, đây thực sự là một động lực lớn.

Thiên thần Eimi Fukada khoe tham vọng của bản thân, không giấu diếm ước mơ muốn trở thành số 1 - Ảnh 3.

Trên bảng xếp hạng phim người lớn, các sản phẩm của cô gái sinh năm 1998 thường rất hay nhảy lên top 1 sau khi ra mắt. Điều này khiến cho cô gái trẻ cảm thấy vui vì cuối cùng mục đích muốn được nổi bật trước tất cả mọi người cũng đã có thể làm được.

Dù vậy, tham vọng của cô gái này còn nhiều hơn thế. Mục tiêu cuối cùng của cô nàng là muốn biến cái tên “Eimi Fukada” trở thành thứ bán chạy nhất trong lĩnh vực phim người lớn. Hiện tại, việc giữ ví trí ở top 1 nhiều cũng đã trở thành thói quen của Eimi. Việc này tạo ra niềm vui và động lực, nhưng nó cũng tạo ra một áp lực lớn dành cho Eimi.

Thiên thần Eimi Fukada khoe tham vọng của bản thân, không giấu diếm ước mơ muốn trở thành số 1 - Ảnh 4.

Nếu như sản phẩm của bản thân chỉ đạt hạng 2 hay hạng 3, Eimi sẽ rất thất vọng về điều đó. Hôm sau, Eimi sẽ đặt mua luôn tác phẩm ở vị trí 1 và tìm hiểu xem vì sao có đứa lại leo được lên trên đầu em và nghiên cứu xem diễn viên đó có gì hơn mình. Sau đó, Eimi sẽ cố gắng để học theo người đó một cách chăm chỉ và thực hành luôn trong set quay tiếp theo. Điều này dẫn đến việc Eimi lúc này trông cũng mệt nhoài mỗi khi hoàn thành phần quay của bản thân.

Việc Eimi quá nhiệt tình với công việc cũng khiến cho những người xung quanh phải tò mò. Có lần, 1 đạo diễn cũng đã hỏi Eimi vì sao cô nàng phải tích cực đến thế. Eimi cho biết, bản thân cô nàng rất ghét thua cuộc, thế nên chỉ muốn làm tất cả những gì có thể và sẽ luôn cố gắng hết sức mình.

Theo Helino

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *